4 kiểu tóc đẹp dài Hàn Quốc được yêu thích nhất

0
440

Những cô nàng sở hữu mái tóc dài chắc chắn sẽ rất thích thú khi được thỏa sức tạo nhiều những kiểu tóc đẹp trông vô cùng duyên dáng nữ tính. Cùng điểm qua 4 kiểu tóc Hàn Quốc đang được rất nhiều người mê dưới đây để lựa chọn cho mình kiểu tóc ưng ý nhất nhé.

kieu toc song mem  Kiểu sóng mềm
Đây kiểu tóc đơn giản nhất bạn có thể áp dụng và vô cùng dễ dàng tạo nên kiểu tóc yêu thích. Các cô gái Hàn Quốc thích những kiểu tóc có làn sóng mềm mại, tự nhiên và tất nhiên là không ảnh hưởng khi làm những công việc hàng ngày.
Màu sắc của tóc cũng vô cùng tự nhiên: màu nâu và quyến rũ, đôi khi với màu đen, màu vàng hay màu hồng cá tính. Loại tóc sóng mềm này là sự hoàn hảo diện trong mọi dịp và cũng rất dễ để tự tạo kiểu được.
toc xoan songSử dụng máy uốn tóc hoặc một máy ép tóc để có thể tạo kiểu dáng ngày. Sau đó bỏ nó ra và lắc những lọn tóc hoặc chạy ngón tay của bạn thông qua chúng – bất cứ điều gì tốt nhất cho loại tóc của bạn. Kiên nhẫn làm trong thời gian ngắn cho đến khi chúng bồng bềnh và trông lượn sóng tự nhiên.

Kiểu tóc búp bê
Mái tóc dài và tóc mai cắt ngắn là những đặc điểm chính trong kiểu tóc phong cách này. Kiểu tóc búp bê sẽ cho cái nhìn thiện cảm và sạch sẽ hơn đối với chủ nhân của nó, và bạn sẽ vô cùng đáng yêu trong mắt người khác.
toc dai mai thua

Thường thì 1 phần tóc mai sẽ được cắt ngang với lông mày, và phần tóc khác thì để dài và dày. Do tóc mai sẽ ngắn nên nó sẽ hơi cong, tạo thêm cảm giác lãng mạn, có chút gì đó tao nhã, nhưng cá tính của kiểu tóc này. Kiểu tóc này vô cùng hoàn hảo khi có sự kết hợp với các trang phục có màu sắc ánh sáng. Và nếu bạn muốn có chút gì đó lạ lẫm, độc đáo thì hãy thêm một cái nơ trên đỉnh đầu của bạn.

Kiểu tóc đuôi ngựa búi cao
Một kiểu tóc được nhiều chuyên gia làm đẹp đánh giá cao. Nhìn thấy nó rất đơn giản nhưng rất nhiều người thích vì nó thể hiện được cá tính và tinh nghịch. Kiếu tóc đuôi ngựa búi cao được đặt ở một góc lên theo hướng song song với hướng đường hàm và xương gò má của bạn.
Nó có vẻ phức tạp, nhưng nó chắc chắn là không. Chỉ cần thêm vài phụ kiện để bạn thử trước 1 chiếc gương và bạn sẽ dễ dàng biết cách làm một kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo.

Tóc búi Hàn Quốc
Một trong những kiểu tóc phổ biến nhất của Hàn Quốc, cũng rất nổi tiếng trên toàn cầu. Và thật dễ dàng để hiểu tại sao: được nhiều bạn trẻ yêu thích và kiểu tóc để đi chơi thật là thú vị…
toc bui han quocĐể làm được kiểu tóc này bạn cần phải biết được cách làm kiểu tóc đuôi ngựa và xác định vị trí búi tóc mà bạn thích nhất và tự tin nhất. Xoắn đuôi ngựa và với vòng tròn thật chặt sau đó sẽ hình thành ra kiểu tóc bánh Hàn. Đối với mái tóc dài hơn, bạn có thể quấn nhiều vòng.
4 kiểu tóc đẹp được điểm qua ở trên là những mẫu tóc được rất nhiều bạn gái mê, chắc chắn nó sẽ tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn.