Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá ẩm thực tiếp theo tại Crescent Mall chưa?

0
100

Tại Crescent Mall, khám phá ẩm thực của bạn chắc chắn không kết thúc bao giờ. Món ăn tiếp theo mà bạn nhất định phải thử là gì? No point for your phiêu lưu ẩm thực tiếp theo? Cùng xem qua những bất ngờ đang chờ bạn tại Crescent Mall trong các lần thăm dò trước nhé!

Đối với những người có tình yêu lớn với ẩm thực Việt Nam, có thể thưởng thức những món ăn có hương vị đặc trưng từ cơm đến cơm, salad đến lẩu và nhiều hương vị hơn thế nữa. Một số món ăn được nhiều người chọn là Bò Kho ở Dì Mai, Bún Bò Ngõ Sài Gòn, Cơm tấm tại Cơm tấm Cali hay món Phở tái sinh 24 nổi tiếng tại PHỞ24.

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá ẩm thực tiếp theo tại Crescent Mall chưa?  - 1

Lý do ẩm thực châu Á lại phổ biến có lẽ là do sự đa dạng về các loại gia vị và hương vị. Hãy thử ngay món dimsum đặc trưng của người Hoa nhưng được chế biến theo khẩu vị của người Việt tại Bamboo Dimsum hoặc buffet – lẩu Nhật Bản đặc biệt từ Shabu Ya. Nếu bạn là tín đồ của vị chua và cay? Đừng bỏ qua Spice Temple với vô số món ăn cay nồng – đặc sản đến từ Thái Lan.

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá ẩm thực tiếp theo tại Crescent Mall chưa?  - 2

Bạn muốn thử món ăn phong cách phương Tây? 48 Bistro là lựa chọn được nhiều người yêu thích, đặc biệt phù hợp cho nhóm lớn hoặc buổi hẹn đầu tiên để kết nối với nhau hơn. Một loạt các món đa dạng từ tôm, cá hồi đến thịt quay, bít tết, salad,.. để bạn lựa chọn.

Nếu bạn muốn tìm đến các món ăn thường ngày? Hãy đến KFC! Chắc ai cũng không thể quên hương vị gợi nhớ về bữa ăn cuối tuần với gia đình – gà, bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và món tráng miệng!

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá ẩm thực tiếp theo tại Crescent Mall chưa?  - 3

Sau một bữa ăn ngon, thì sao có thể thiếu món tráng miệng. Kết thúc trải nghiệm ăn uống của bạn với kem, bánh choux, sinh tố và món tráng miệng từ Dippin Dots, Meet Fresh, Dairy Queen và Beard Papa’s sẽ là gợi ý thật tuyệt.

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá ẩm thực tiếp theo tại Crescent Mall chưa?  - 4

Tại Crescent Mall, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các tín đồ ẩm thực. Đến Crescent Mall để có những phút vui vẻ với bạn bè và gia đình. Please to and the test of menu tuyệt vời tại Crescent Mall! Hãy đến và khám phá Crescent Mall nhé!