Đắm chìm trong không gian ẩm thực tinh túy tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81

0
64

Chính thức khai trương từ ngày 28/4/2019, khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 đã nhanh chóng tạo ra các cấp trải nghiệm du lịch hoàn toàn khác biệt cho người Việt và du khách thế giới.

Sở hữu tầm vóc kỷ lục và sự sang trọng tầm cỡ châu lục, khách sạn là điểm đáng mơ ước để hưởng thụ phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu và tưởng tượng mọi tinh hoa, mỹ vị.

Đắm chìm trong không gian ẩm thực vật tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 - 1

Ngay trong lễ 30/4 vừa qua, khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 lần đầu tiên mang đến cho du khách những bữa ăn tối trên màn hình rực rỡ và những trải nghiệm thượng lưu.

Trong không gian tinh tế tuyệt mỹ, du khách thoải mái thưởng thức những món ăn tinh túy theo phong cách À-la-carte tại nhà hàng Oriental Pearl và chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng ngay bên ngoài ô cửa sổ.

Không chỉ chắp cánh, nâng tầm cho những món ăn thuần Việt trong không gian sang trọng bậc nhất, nơi đây còn đưa tinh hoa ẩm thực dân tộc lên một đẳng cấp mới của hương vị và hình thức với nguyên liệu cực phẩm và lối trình bày duy mĩ.

Đắm chìm trong không gian ẩm thực vật tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 - 2

Không dừng tại ở đó, chuỗi các nhà hàng Oriental Pearl, Madame Sau, Truffle và Ussina ở các tầng cao 66, 67, 76 và 77 còn hội đủ những tinh túy ẩm thực Á – Âu đặc sắc, đem đến nhiều lựa chọn cho thực khách.

Đắm chìm trong không gian ẩm thực vật tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 - 3

Được định danh là “khách sạn trong lòng khách sạn”, Pearl Club sẽ là không gian riêng tư và đầy phong cách cho những vị khách thời thượng bậc nhất. Trải nghiệm buổi tối đẳng cấp tại tầng 71 càng thêm thi vị khi thu trọn màn pháo hoa tầm cao từ bên dưới công viên, và cả điểm bắn Thủ Thiêm, cùng khung cảnh tuyệt đẹp của cả thành phố về đêm đẹp mãn nhãn.

Đắm chìm trong không gian ẩm thực vật tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 - 4

Tiệc cocktail tối đặc sắc trong không gian đỉnh cao không chỉ là đặc quyền dành riêng cho thượng khách hạng phòng Club, mà còn là sự tưởng thưởng cho vị giác, giúp họ trở thành những vị khách sành điệu nhất trong không gian phong cách chỉ có tại “nóc nhà mới của Đông Nam Á”.

Đắm chìm trong không gian ẩm thực vật tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 - 5

Tầm nhìn trọn vẹn 360 độ bao quát khắp thành phố tại đây giúp du khách cảm nhận trọn vẹn hương vị ẩm thực trong khung cảnh lãng mạn, lung linh và độc đáo bậc nhất.

Đắm chìm trong không gian ẩm thực vật tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 - 6

Không hổ danh là ngọn hải đăng đưa lịch cao cấp Việt Nam xứng tầm thế giới, khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 không chỉ tạo ra những người nghỉ dưỡng đáng mơ ước mà còn mang đến những tinh thể đỉnh cao về không gian thưởng thức ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu mục tiêu.

Đi vào hoạt động cùng lúc đánh dấu tòa nhà biểu tượng của Việt Nam hoàn thiện chính thức, khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 thực sự định vị Việt Nam ở tầm cỡ châu lục và trường quốc tế. Nơi đây hẹn sẽ trở thành điểm đến của du lịch thượng lưu, một nơi riêng mà các du khách không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới sẽ hội tụ để trải nghiệm những đỉnh cao của dịch vụ thế giới.