Bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội 2020 Trâm Anh Quế Nguyệt

0
147

Mùa trăng tròn năm nay, Pan Pacific Hà Nội dành trọn tâm huyết cho ra đời bộ sưu tập bánh Trung thu “Trâm Anh Quế Nguyệt” vô cùng đặc biệt, với mong muốn tôn vinh và lưu giữ những giá trị nghệ thuật truyền thống thông qua hộp bánh mang hơi thở hiện đại.

Bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội 2020 Trâm Anh Quế Nguyệt - 1

Lấy cảm hứng từ bức tranh sơn mài quý giá “Nhã nhạc hoàng cung” được họa sĩ Bùi Hữu Hùng vẽ riêng và trưng tại sảnh chính của khách sạn Pan Pacific Hà Nội, bộ sưu tập “Trâm Anh Quế Nguyệt” hứa hẹn khơi gợi những hồi ức đẹp và mang theo ước vọng rằng những giá trị truyền thống sẽ luôn trường tồn theo thời gian.

Không chỉ sở hữu điểm nhấn đắt giá là bức tranh hoàng tộc với các chi tiết dát vàng tinh xảo, mẫu hộp năm nay còn gây ấn tượng với các đường cắt vảy rồng mềm mại, nổi bật trên nền chất liệu tráng kim cao cấp. Đặc biệt, tông vàng ánh kim chủ đạo mang lại vẻ đẹp vô cùng sang trọng cho hộp bánh, dường như thay thế cho mọi ngôn từ, đủ làm nên một tặng phẩm tinh tế hiếm có để ta gửi gắm lời chúc về một cuộc sống bình an, phú quý tới đối tác và người thân vào tháng Tám – Quế Nguyệt này.

Bộ sưu tập bao gồm 12 loại hộp khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn như: hộp 4 bánh nhỏ, hộp 4 bánh lớn, hộp 8 bánh nhỏ, hộp 6 bánh lớn và đặc biệt hộp VIP đi cùng trà, rượu vang và nhiều loại quà tặng cao cấp.

Bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội 2020 Trâm Anh Quế Nguyệt - 2

Bên cạnh những chi tiết sáng tạo trong thiết kế, bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội còn phong phú về hương vị với 06 loại nhân thượng hạng, bao gồm: hạt sen trứng muối, giăm bông trứng muối, đậu xanh & hạt chia trứng muối, dưa lưới trứng muối, táo đỏ trứng muối, sô-cô-la với kem phô-mai.

Bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội 2020 Trâm Anh Quế Nguyệt - 3

Những chiếc bánh nướng tròn đầy tựa trăng sáng trên cao, được chế biến thủ công từ nguồn nguyên liệu tự nhiên cao cấp như gói trọn tâm sức của người đầu bếp, hứa hẹn sẽ mang đến sự hòa quyện hương vị tinh tế và giàu bản sắc.

Ưu đãi:

• Tặng 01 hộp bánh cho mỗi 10 hộp đặt trước 31/08/2020

• Chiết khấu hấp dẫn cho đơn hàng lớn từ 50 hộp

• In logo dập nhũ miễn phí hoặc với mức giá ưu đãi

• Miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km cho tối thiểu 20 hộp

Bánh trung thu Pan Pacific Hà Nội được bán tại sảnh Khách sạn đến 01/10/2020 với mức giá từ 598.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế GTGT).