Bật mí 5 kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở

0
228

Những cô nàng công sở đang mong muốn có được kiểu tóc đẹp thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Chắc chắn với bí kíp làm đẹp mái tóc của mình các nàng sẽ có thêm kinh nghiệm để tự tin hơn mỗi ngày đi làm mà không lo mình nhạt nhòa không đổi mới trong mắt mọi người.

1. Bím tóc cho các cô nàng ngọt ngào
  Tết tóc chưa bao giờ là lỗi mốt nếu như bạn biết biến tấu nó đi một chút. Thay vì bạn tết tóc sát ở phần gáy thì hãy tự tin tạo kiểu tóc đẹp bằng cách tết từ trên đỉnh đầu xuống. Bạn cũng đừng tết tóc đơn giản quá chỉ với cách tết ba mà hãy học cách tết 4 tết 5 thậm chí là tết 6. Sau đó hãy làm bồng phần tóc mình tết lên chắc chắn sẽ giúp bạn trông dịu dàng nữ tính và tuyệt vời hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn cũng đừng quên việc tết tóc lệch sang một bên để ghi điểm thêm trong mắt moi người nhé!

2. Sang chảnh cùng kiểu buộc nửa đầu đánh phồng

Một kiểu tóc đẹp cho nữ nữa mà các bạn nên thử, đó chính là buộc nửa đầu lên sau đó đánh phồng. Chắc chắn với kiểu tóc này bạn sẽ chẳng lo mình không băt kịp xu hướng. Và đương nhiên rồi, kết hợp với một bộ đồ có phần sang chảnh nữa bạn sẽ trở thành quý cô công sở tự tin sải bước mỗi ngày đi làm.

3. Duyên dáng với bím giữa cài hoa

Có thể bạn sợ việc tạo kiểu tóc đẹp với mái cách cài hoa giữa các bím tóc làm mình trở nên sến súa và cầu kỳ thái quá. Tuy nhiên hãy nhớ rằng mình là con gái, mà con gái thì phải xinh, là con gái là phải biết làm đẹp. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, chỉ cần bạn thích chắc chắn bạn sẽ tự tin. Và khi bạn tự tin đó là lúc bạn trở nên tuyệt vời nhất.

4. Búi tóc kiểu độc đáo

Hẳn là búi tóc có vẻ quá đơn giản khiến bạn dễ bị già và đặc biệt cũng không phải ai cũng hợp với kiểu tóc này. Nhưng bạn cũng đừng buồn nhé, hãy tự tạo cho mình kiểu tóc búi độc đáo hơn. Giống như phong cách làm đẹp này chẳng hạn. Chỉ với 13 bước đơn giản các bạn đã tạo nên kiểu tóc đẹp hoàn mỹ. Đặc biệt với kiểu tóc này rất hợp cho cô nàng công sở bất chấp thời trang và thời tiết. Nó không hề kén trang phục bạn phối cùng, cũng chẳng lo rằng kiểu tóc này sẽ làm cho bạn kém xinh đi. Mà ngược lại nó sẽ giúp bạn trông thật gọn gàng và nữ tính.

5. Cá tính cùng kiểu bím ziczac nhiều tầng

Muốn thay đổi phong cách của mình các bạn nên thử nhiều kiểu tóc khác nhau. Đặc biệt với những cô nàng công sở trong môi trường làm việc khá nghiêm túc. Nếu như bạn không chịu làm đẹp bản thân, tìm kiếm những kiểu tóc đẹp để áp dụng bạn dễ sẽ trở nên buông thả ‘gu thẩm mỹ’ của mình. Và điều này vô hình chung theo thời gian sẽ khiến bạn trông ‘tệ’ đi. Vì vậy hãy tự biết làm mới bản thân mình bằng những kiểu tóc độc đáo hơn. Giống như kiểu tóc mẫu này chẳng hạn. Với mái tóc kiểu bím ziczac nhiều tầng bạn sẽ trở nên dịu dàng nữ tính trẻ trung và nổi bật hơn rất nhiều.