Bệnh nhân 18 nhiễm Covid-19 đã khỏi bệnh

0
254

Sau 2 tuần điều trị, bệnh nhân số 18 điều trị tại Ninh Bình đã 2 lần cho kết quả xét nghiệm âm tính, sức khoẻ hoàn toàn bình thường.

Ngày 19/3, BS Chu Thị Giang, Phó Giám đốc BV đa khoa tỉnh Ninh Bình cho biết, các chỉ số sức khoẻ của bệnh nhân số 18 nhiễm Covid-19 đã hoàn toàn bình thường, khong còn sốt, ho.

Được biết, trong quá trình điều trị cho bệnh nhân T., bệnh viện đa khoa Ninh Bình đã áp dụng nghiêm ngặt phác đồ điều trị theo hướng dẫn của của Bộ Y tế: kết hợp với kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân có triệu chứng viêm nhiễm áp dụng điều trị tối ưu, tăng cường miễn dịch cho bệnh nhân và điều trị các triệu chứng thông thường.

“Sức khỏe của bệnh nhân chuyển biến tốt lên từng ngày. Đến sáng 18/3, bệnh nhân không còn các triệu chứng ho, sốt, khó thở.

Bệnh nhân này đã đủ điều kiện ra viện sau 2 lần xét nghiệm đều âm tính. Tuy nhiên bệnh viện đang trao đổi với các chuyên gia để có phương án thực hiện cách ly theo dõi sức khoẻ của bệnh nhân tại nhà hay tại cơ sở y tế sau khi khỏi bệnh”, BS Giang chia sẻ.

Bệnh nhân số 18 là nam, 27 tuổi, được xác định dương tính với Covid-19 ngày 7/3 vừa qua.

Bệnh nhân quê ở Thái Bình, từng sống ở khu vực thành phố Daegu, Hàn Quốc cùng với em gái.