Bị ‘gài bẫy’ có thai, tôi có nên đám cưới để trả thù?

0
237

Tôi đang có một tình yêu rất đẹp với cô gái mà tôi mất bao thời gian theo đuổi, nhưng nó đã hoàn toàn tan biến chỉ vì một cô ’em gái mưa’.

bị gài bẫy có thai, tôi có nên đám cưới để trả thù
Ảnh minh họa

N. là bạn thân của em gái tôi, thua tôi 3 tuổi. Tôi luôn quan tâm cô ấy như em gái của mình và cô ấy cũng thân thiết với tôi như anh trai. Thế nhưng khi biết tôi có người yêu, N đã gặp tôi thổ lộ tình cảm. Dù vậy, tôi trước sau như một chỉ coi N. như em gái của mình mà thôi.

Vài tháng trước, trong ngày sinh nhật của mình, N. gọi điện cho tôi nói có chuyện buồn và rủ tôi đi uống rượu. Tôi vốn lúc đầu chỉ đi để xem N. có chuyện gì, sau đó cả hai có uống ít rượu, cuối cùng không hiểu sao lại tỉnh dậy trong nhà nghỉ.

Tôi hoàn toàn không có ký ức gì trong đêm đó nhưng N. thì khẳng định rằng tôi say và đề nghị N. cùng qua đêm. Tôi đã xin lỗi N., mong em ấy xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thế nhưng tuần trước N. đưa cho tôi xem tờ phiếu siêu âm kết quả cô ấy đã có thai và nói rằng đó là con của tôi. Cô ấy nói: “Em biết anh không yêu em nhưng em thật lòng rất yêu anh. Vậy nên tương lai đứa bé em để anh quyết định. Nếu anh muốn bỏ, em sẽ bỏ”. Tôi dĩ nhiên rất sốc trước chuyện này, cảm thấy vô cùng bối rối nên bảo N. cho tôi vài ngày suy nghĩ.

Ngày hôm sau, bạn gái gọi điện gặp tôi, tặng tôi một cái tát như trời giáng và nói chia tay. Là N. đã gửi kết quả khám thai cho bạn gái tôi biết, còn khóc lóc nói rằng tôi đã ngọt ngào hứa hẹn với cô ấy này kia. Cho đến lúc này thì tôi biết mình đã bị N. “gài bẫy” để tôi phải cưới cô ấy. N còn thông báo cho cả gia đình tôi. Bố mẹ và em gái tôi, nói tôi đã làm chuyện có lỗi với N. và phải chịu trách nhiệm.

Tôi ngàn lần không muốn lấy N., càng không muốn vì cái thai ngoài ý muốn đó mà gắn bó cả đời với người mình không yêu. Mỗi lần thấy N. cảm giác tức giận và căm ghét trong tôi đều trỗi dậy. Vì N. mà tôi mất người con gái tôi yêu, thậm chí tôi còn không biết cái thai kia có đúng là của tôi không nữa.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và dự định sẽ cưới cô ấy. Đó chẳng phải là điều cô ấy muốn hay sao? Tôi sẽ cho cô ấy nếm trải một cuộc hôn nhân không tình yêu là như thế nào, sẽ khiến cô ấy hối hận vì đã lấy tôi. Nếu làm vậy có độc ác với N. quá không?