“Bữa ăn 0đ” từ NowFood chỉ có tại ứng dụng Shopee, bạn đã biết chưa?

0
59

Ưu đãi khủng cho đơn hàng thức ăn từ NowFood chỉ có trên app Shopee, chỉ cần nhập mã “NOWNEW” là có ngay bữa ăn ngon với mức giảm tối đa, áp dụng cho đơn đầu tiên.

Đặt ngay “Bữa ăn 0đ” trên ứng dụng Shopee, tại sao không?

Siêu HOT: Người dùng lần đầu đặt món NowFood trên ứng dụng Shopee sẽ nhận ngay “Bữa ăn 0đ” với mức giảm tối đa chỉ bằng thao tác nhập mã NOWNEW (áp dụng cho các quán có dòng chữ “Verified”).

Ngoài ra, mọi đơn đặt hàng từ NowFood trên ứng dụng Shopee, người dùng có cơ hội tận hưởng ưu đãi độc quyền với giá trị cực hấp dẫn, cụ thể: giảm liền tay 50% khi người dùng nhập mã NOWFOOD (áp dụng cho mọi đơn đặt hàng), giảm ngay 20K khi người dùng chọn thanh toán bằng Ví AirPay và nhập mã AP20. Quá tuyệt đúng không nào, xem thông tin chi tiết tại đây.

Để sở hữu “Bữa ăn 0đ” 1 phát trúng ngay, xem nhanh các bước đặt NowFood trên ứng dụng Shopee nào!

“Bữa ăn 0đ” từ NowFood chỉ có tại ứng dụng Shopee, bạn đã biết chưa? - 1

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên thiết bị di động

“Bữa ăn 0đ” từ NowFood chỉ có tại ứng dụng Shopee, bạn đã biết chưa? - 2

Bước 2: Chọn biểu tượng NowFood tại màn hình chính

“Bữa ăn 0đ” từ NowFood chỉ có tại ứng dụng Shopee, bạn đã biết chưa? - 3

Bước 3: Chọn tên quán ăn yêu thích

“Bữa ăn 0đ” từ NowFood chỉ có tại ứng dụng Shopee, bạn đã biết chưa? - 4

Bước 4: Chọn món và ấn giao hàng

“Bữa ăn 0đ” từ NowFood chỉ có tại ứng dụng Shopee, bạn đã biết chưa? - 5

Bước 5: Kiểm tra thông tin và nhấn đặt hàng

Và thời cơ cho các tín đồ “trà sữa” đã đến! Hàng loạt cái tên vàng trong làng trà sữa như: Heekcaa Sài gòn, Toocha, Tiger Sugar, TP Tea, Ding Tea, R&B Tea,… đang khuấy đảo NowFood trên ứng dụng Shopee với mức giảm độc quyền đến 50%. Bên cạnh đó, Shopee và NowFood gởi đến bạn vài gợi ý cực chuẩn cho buổi tối nhẹ nhàng, ấm bụng với top quán ăn như: Yellow Cab Pizza, Yogoz Food Store, Otoké Chicken – Gà Rán Hàn Quốc, Thai Box – Nhà Hàng Thái,… đang có giá giảm cực sốc đến 40%. Bạn đã sẵn sàng gọi món chưa, nhanh tay truy cập ứng dụng Shopee và đặt món NowFood tại đây nào!