Các kiểu tóc nam ngắn gọn không cần vuốt vẫn đẹp lịch lãm

0
831

Đối với các chàng trai bận rộn và không có nhiều thời gian tạo kiểu tóc mỗi ngày thì kiểu tóc nam ngắn gọn không cần vuốt keo nhưng vẫn đẹp lịch lãm sẽ là sự lựa chọn thông minh. Hãy cùng tham khảo gợi ý của Hana & Luna nhé!

Tóc nam ngắn Quiff

Một trong những kiểu tóc nam ngắn thịnh hành nhất trong những năm gần đây phải kể tới short quiff. Không phải do nó màu mè hay độc đáo mà là do nó có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, dù là mặt tròn, dài, vuông, oval khi kết hợp với tóc quiff cũng đều tạo ra một tổng thể hoàn hảo.

short quiff Tóc nam ngắn tỉa leyer

Đây là một kiểu tóc được cắt tỉa cực kỳ phong cách, mang đến sự độc đáo, tự tin, nổi bật khi đứng trước đám đông, được rất nhiều sao Hàn Quốc yêu thích. Phần mai tóc hai bên không để dài quá mang tai, tóc mái cũng được cắt tỉa ở độ ngắn phù hợp, việc này giúp tóc giảm độ dày và mang lại sự thoải mái, thoáng mát hơn.

toc nam tia layer

Tóc nam Flat top

Vuông vức và ấn tượng, kiểu đỉnh bằng là kiểu tóc nam nhìn cực kì mạnh mẽ.

kieu toc nam flat top

Tùy anh em thích kiểu tóc trên đầu dài bao nhiêu cũng được. Kiểu này thì nhất thiết phải ra tiệm, cái đỉnh bằng đó không tự cắt được đâu, đừng thử coi chừng phải sửa rồi cạo trọc hết mất công.

Kiều đầu đinh

Ngắn nhất trong các loại đầu đinh. Được cắt bởi tông đơ không cần cữ lược, bạn sẽ cắt tất cả, gần như là cạo trọc vậy. Nhưng vẫn rất vô cùng nam tính và lịch lãm với các anh chàng cá tính, yêu thích phong cách bụi bặm.

toc nam tia 3 phan

Tóc nam ngắn Crew cut

Kiểu tóc phổ biến của các bạn trẻ Việt Nam và đặc biệt thích hợp với những chàng trai có khuôn mặt tròn, cá tính và năng động. Kiểu dáng đơn giản, ngắn gọn, độ dài mái trung bình nhưng cực kỳ dễ tạo kiểu, chỉ cần một chút gel sẽ giúp tóc giữ nếp là bạn có thể tự tin bước ra ngoài dạo phố.

crew cut

Một mái tóc đẹp, phong cách và hợp thời thượng sẽ giúp các chàng trai tự tin hơn mỗi khi ra ngoài. Một kiểu tóc ngắn dành cho nam sẽ hội tụ đủ tiêu chí cho những bạn ưa thích sự đơn giản, gọn gàng và lịch thiệp. Và những biến tấu của tóc ngắn nam sẽ không bao giờ là lỗi mốt cho các anh chàng sành điệu thể hiện cá tính.