Chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả trong 17 ngày

0
449

Việc giảm cân nhanh cũng cần phải đủ thời gian để cơ thể thích ứng và cân bằng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mẹo giảm cân nhờ ăn kiêng đơn giản trong 17 ngày.

Kế hoạch ăn thịt nạc được áp dụng để giảm cân nhanh phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau. Thậm chí nó còn bao gồm nhiều giai đoạn và có thể dễ dàng thích nghi với mọi mục tiêu giảm trọng lượng, hứa hẹn mang lại kết quả ấn tượng.

Ý tưởng chính đằng sau kế hoạch này là đẩy mạnh quá trình chuyển hóa của cơ thể bằng cách tạo ra tạm gọi là sự “nhầm lẫn trao đổi chất” để đến kết quả cuối cùng là làm tăng tỉ lệ trao đổi chất cơ bản cũng như tăng cường khả năng đốt cháy chất béo thúc đẩy quá trình giảm cân tự nhiên.

che do an kieng giam can

Kế hoạch bao gồm 4 chu kỳ kéo dài trong vòng 17 ngày, cụ thể các bạn có thể tìm hiểu mẹo giảm cân này như sau:

Chu kỳ 1 “tăng tốc” 4 ngày đầu

Ở giai đoạn đầu, bạn nên dùng thịt nạc để giảm cân hiệu quả với cái tên là “Tăng tốc”. Đây là chu kỳ rất khắt khe trong cách giảm cân này nhất là về lượng calo tiêu thụ.

Với chế độ ăn hàng ngày bào gồm 1.200 calories, yêu cầu chính của kết hoạch này là một chế độ ăn uống thấp calo. Thực phẩm được ưu tiên trong giai đoạn này là thịt nạc, sữa ít béo, trái cây, trà xanh, rau không tinh bột và tiêu thụ nước để tăng tốc độ giảm cân.

Trong giai đoạn giảm cân này, trọng lượng nước có thể dễ dàng bị mất và tăng tỉ lệ trao đổi chất cơ bản cho cơ thể.

Chu kỳ 2 đẩy mạnh tốc độ đốt cháy chất béo

Cách giảm cân ở chu kỳ này gắn liền với từ hoạt động (từ ngày 5 đến ngày 9), bạn cần phải tập trung vào thay đổi lượng calo hàng ngày từ cao đến thấp. Thủ thuật này được cho là để ngăn ngừa sự chuyển hóa và giữ cho việc giảm cân ở mức bình ổn. Trong giai đoạn giảm cân này khoảng 1.500 calo được tiêu thụ hàng ngày.

Chu kỳ 3 tăng cường nhiều trái cây và ngũ cốc

che do an kieng giam can 17 ngay

Ở giai đoạn này, giảm cân gắn với cụm từ “hoàn thành” (từ ngày 10 đến ngày 14) vì là thời kỳ ổn định trong đó tập trung vào duy trì thói quen ăn uống lành mạnh. Giảm cân trong giai đoạn này là ít hơn so với 1 chu kỳ đầu, vì nó chỉ ở trạng thái phát huy và duy trì, Đồng thời bạn nên tăng cường nhiều trái cây và ngũ cốc, không giới hạn các loại thịt nạc.

Chu kỳ 4 – “Về đích”

Từ ngày 15 đến ngày 17 là giai đoạn cuối cùng, trong đó tập trung vào việc ăn uống lành mạnh và kế hoạch ăn uống cũng tương tự như ở các chu kỳ trước. Các bạn đã giảm cân thành công và đừng quên duy trì chế độ dinh dưỡng, tập luyện để không làm cân nặng bị tăng trở lại. Vào những ngày cuối tuần, bạn cũng có thể nới lỏng cách giảm cân này bằng việc thoải mái trong việc ăn uống hơn một chút nhưng đừng quá đà nhé.