Domino’s – Thương hiệu Pizza hàng đầu thế giới đã “hạ cánh” tại Biên Hoà

0
48

This day 16/5, tin vui to be with the Pizza a signal at Bien Hoa after Bao day wait, end of DOMINO’S PIZZA has the face at 156 Phan Trung (Đường số 5 cũ), phường Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai, đánh dấu sự phát triển của hệ thống pizza Mỹ tại các tỉnh thành.

Tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 48 của DOMINO’S tại Biên Hòa chính là ban quản lý DOMINO’S PIZZA sẽ không bao giờ rời bỏ các khách hàng thực hiện của mình tại các tỉnh thành cả nước.

Domino's - Thương hiệu Pizza hàng đầu thế giới đã "hạ cánh" tại Biên Hoà - 1

Bên cạnh đó trong năm vừa qua, DOMINO’S PIZZA cũng đã phát triển mạng lưới chuỗi cửa hàng tại Bình Dương, Hải Phòng. Và chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới, các tín đồ sẽ không còn phải đi xa đến thành phố lớn để tìm kiếm trải nghiệm ẩm thực pizza nữa, bởi vì DOMINO’S sẽ sớm có mặt tại các tỉnh thành khác để đáp trả tình yêu các bạn với cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ và không gian trải nghiệm không kém cạnh các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội cho tất cả mọi người.

Domino's - Thương hiệu Pizza hàng đầu thế giới đã "hạ cánh" tại Biên Hoà - 2

Domino's - Thương hiệu Pizza hàng đầu thế giới đã "hạ cánh" tại Biên Hoà - 3

Domino's - Thương hiệu Pizza hàng đầu thế giới đã "hạ cánh" tại Biên Hoà - 4

Được biết đến là thương hiệu pizza hàng đầu thế giới, DOMINO’S PIZZA đã tạo được dấu ấn từ lần đầu ra mắt vào năm 1960 tại Mỹ. Tính đến cuối năm 2019, Domino’s đã có hơn 17,000 cửa hàng trên toàn thế giới và nhượng quyền, phục vụ thực khách hơn 67 quốc gia. Những chiếc bánh được tạo nên từ tâm huyết trong từng khâu làm bánh và giao hàng, Domino’s tự hào thành công với 5 “tuyệt chiêu nguyên tắc”:

– 100% bột tươi được nhào thủ công kết hợp cùng những loại topping hảo hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng các loại sốt và phủ lên lớp phô mai Mozzarella nhập khẩu từ Mỹ cho những trải nghiệm món ăn phong phú;

– Giá tốt mỗi ngày với chất lượng không đổi, giữ vững nguyên tắc vàng của sự thành công;

– Luôn đúng hẹn với tất cả khách hàng khi cam kết “Giao hàng miễn phí chỉ trong 30 phút”;

– Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với “WOW Service” nếu khách hàng không hài lòng Domino’s sẵn sàng đổi món khác hoặc tặng voucher;

– Ngoài ra, để đảm bảo độ tươi ngon của bánh, Domino’s chỉ tiến hành làm bánh khi có đơn đặt hàng, mỗi chiếc bánh nóng hổi đến tay khách hàng đều là mới nhất.

Domino's - Thương hiệu Pizza hàng đầu thế giới đã "hạ cánh" tại Biên Hoà - 5

Sự xuất hiện của DOMINO’S tại Biên Hòa đã khuấy động cộng đồng không kém những lần “chào sân” trước với ưu đãi hoành tráng tận 1 tháng (từ 16/5 đến hết 12/6) – giảm giá 50% khi mua pizza cỡ vừa hoặc lớn khi mua kèm với nước uống bất kỳ. Ngoài ra, còn có ưu đãi Happy Hour từ 17h – 19h (ngày 19/5 – 12/6/2020) mua pizza 7″ với giá chỉ 39.000 đồng/pizza và nhận thêm nhiều voucher hấp dẫn khác nữa.

Domino’s – Thương hiệu Pizza hàng đầu thế giới đã “hạ cánh” tại Biên Hoà - 6

Domino’s – Thương hiệu Pizza hàng đầu thế giới đã “hạ cánh” tại Biên Hoà - 7

Các tín đồ pizza tại Biên Hòa từ hôm nay có thể tận hưởng hương vị pizza nổi tiếng xứ Mỹ tại Việt Nam với ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng trong 30 phút.