Hải sản rẻ như bán buôn, ship tận nhà thế này chắc chắn không thể bỏ qua!

0
145

Bạn đang thèm những món vừa ngon vừa bổ từ tôm hùm, cua bể, bề bề…? Yên tâm đi, đã có một cơ sở ở Hà Nội phân phối hải sản tươi chất lượng mà giá phải chăng, tha hồ thưởng thức!
Với ý tưởng vừa duy trì kinh doanh, vừa mang lại dịch vụ tiện ích, ý nghĩa cho cộng đồng trong mùa dịch COVID-19, chuỗi nhà hàng Lẩu Đức Trọc nổi tiếng thủ đô đã tiên phong với cơ sở phân phối hải sản bán lẻ rẻ như bán buôn!

Tôm hùm “đang bơi”… rẻ hơn tôm sú!

Cơ sở mà chúng tớ nhắc tới chính là nhà hàng Buffet Đức Trọc 728 Trương Định thuộc Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc, nơi người mua có thể thoải mái lựa chọn vô vàn loại hải sản tươi sống đa dạng như: Tôm hùm, cua bể, bề bề, mực… để đổi vị cho bữa ăn hằng ngày.

 

Bật mí thêm cho các bạn: toàn bộ hải sản được nhập trực tiếp từ nguồn uy tín tại miền Nam, vận chuyển bằng máy bay ra Hà Nội để đảm bảo độ tươi ngon và các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đây cũng chính là nguồn đã cung ứng thực phẩm cho Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc lâu nay nên được kiểm duyệt kỹ lưỡng, đạt chuẩn nhà hàng mà giá thành vô cùng hợp lý.Tín đồ ẩm thực ở Hà Nội đều cực kỳ ưng ý khi mua hàng tại cơ sở phân phối hải sản ở địa chỉ Buffet Đức Trọc 728 Trương Định!

Cụ thể, tôm hùm có giá rẻ hơn tôm sú, ở mức 699 ngàn đồng/kg (size 3-4 con), giá cua là 299 ngàn đồng/kg (size 5 – 6 con), 399 ngàn đồng/kg (size 3–4 con) hoặc 499 ngàn đồng/kg (size 1 – 2 con), dây buộc không trọng lượng. Mực ống và bề bề cũng có giá rất phải chăng, lần lượt là 269 và 249 ngàn đồng/kg.

 

Theo đánh giá của nhiều tín đồ đam mê ẩm thực ở Hà Nội, tôm hùm của Lẩu Đức Trọc tươi, đậm đà, cua biển, bề bề ngọt thịt, thực sự chất lượng, đảm bảo. Chính vì vậy, mỗi khi được thông báo có lô mới về, họ đều háo hức đặt hàng ngay và luôn đấy!

Tươi ngon, ngọt vị, ship tới tận nhà!

Trong trường hợp bạn muốn ở nhà để hạn chế tiếp xúc tối đa thì cũng yên tâm đi, Buffet Đức Trọc có luôn dịch vụ chế biến hải sản tươi và ship tới tận nhà – quá là hữu ích trong mùa dịch COVID-19, phải không nào, lại thuận tiện cho những bạn… ngại chế biến nữa này!

Hấp dẫn hơn, khi đặt set hải sản ship, bạn còn được tặng thêm nước chấm xanh thơm ngon đã thành thương hiệu, làm hải sản thêm dậy vị thơm hương, đậm đà, “chiều chuộng” khẩu vị của người thưởng thức cùng rau bún hoặc mì tôm nếu mua thêm nước lẩu. Chấm thử một miếng là thấy “đã đời” luôn! Trong quá trình từ chế biến tới vận chuyển, các nhân viên luôn tuân thủ việc sát khuẩn, đeo khẩu trang… để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Cua biển tươi ngon, chắc thịt được ship tận nhà, kèm nước chấm hải sản xanh dậy vị nức tiếng.

Như vậy là chỉ cần một cuộc gọi vào hotline hoặc inbox Fanpage của Buffet Đức Trọc 728 Trương Định, chúng mình và người thân trong gia đình đã có thể thưởng thức hải sản tươi rói, được sơ chế chuẩn nhà hàng từ một thương hiệu nức tiếng Hà thành ngay tại nhà.

Với sự chỉn chu, cẩn thận trong việc lựa chọn nguồn hàng lại nhanh – tiện – phải chăng, dịch vụ phân phối hải sản bán lẻ của Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc đã đáp ứng kịp thời nhu cầu và được đông đảo bạn trẻ Hà Nội đam mê ẩm thực đón nhận, đánh giá cao.

 

Bạn và gia đình có thể thưởng thức những món ngon từ hải sản thượng hạng như tôm hùm, cua bể, bề bề bóc nõn… với dịch vụ ship tới tận nhà của Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc

Trước tình hình hiện tại và trong tương lai, chuỗi Hệ thống nhà hàng Lẩu Đức Trọc cho biết sẽ tiếp tục phát huy ưu thế về nguồn hàng, hệ thống để tiếp tục duy trì dịch vụ, mang tới cho tín đồ ẩm thực Hà thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng ship tận nhà với hy vọng góp một phần sức lực vào các hoạt động vì cộng đồng.

Đến đây thì bạn đã thấy thèm “rỏ dãi” rồi phải không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa, đặt ngay hải sản ship tận nhà từ nhà hàng 728 Trương Định thôi nào!