Học công thức chăm sóc móng tưởng khó mà dễ từ Midu

0
247

Nhận thức rõ tầm quan trọng cũng như những hệ lụỵ khi sử dụng kềm chung, Midu đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc chăm sóc móng.

Thần thái sắc sảo, xinh đẹp cùng phong cách thời trang sành điệu giúp Midu trở thành một trong những biểu tượng thời trang của giới trẻ. Các bí quyết chăm sóc sắc đẹp của cô luôn nhận được sự quan tâm lớn. Dễ thấy nhất là “Ngân hàng kềm miễn phí” được nữ diễn viên sử dụng gần đây nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Song song với sự phát triển của ngành nail hiện nay, việc tìm kiếm các địa điểm làm móng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lẫn an toàn sức khoẻ luôn là điếu khiến nhiều cô nàng đau đầu. Nắm bắt điều đó, sự xuất hiện của “Ngân hàng kềm miễn phí” tại Zema nhanh chóng nhận được sự quan tâm của phái đẹp.

Là một trong những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ, Midu không khỏi bất ngờ với “Ngân hàng kềm miễn phí”. Nữ diễn viên thích thú khi được cắt da bằng chiếc kềm có hẳn tên và mã số của riêng mình.

Không chỉ được nhân viên của Zema thiết kế riêng một bộ móng sơn gel xinh xắn, nữ diễn viên còn có những phút giây thư giãn với ghế massage 5 sao, mang đến cảm giác thoải mái trong thời gian chờ đợi.

Người đẹp chia sẻ: “Nhận thức rõ tầm quan trọng cũng như những hệ lụy khi sử dụng kềm chung, khi Zema ra mắt “Ngân hàng kềm miễn phí” tại Việt Nam, tôi đã nhanh chóng đến đây để trải nghiệm. Tôi tin rằng, mọi người khi trải nghiệm dịch vụ ở đây sẽ hoàn toàn hài lòng”.

Cụ thể, từ ngày 22/11, Zema cung cấp hàng nghìn kềm chất lượng với khâu tiệt trùng và sát khuẩn nghiêm ngặt tại mỗi địa điểm làm nail của thương hiệu. Khi đến đây, khách hàng được nhận kềm đầu nhỏ dùng để cắt da hoàn toàn miễn phí, đồng thời được gắn tên riêng lên kềm.

Toàn bộ kềm làm móng đến từ thương hiệu Kềm Nghĩa, được lưu trữ và bảo quản trong ngân hàng kềm riêng, với quy trình tiệt trùng kềm suốt 2 giờ trước khi sử dụng, bảo quản trong tủ đặc biệt với nhiệt độ 375 độ F, đảm bảo an toàn.

Việc dùng chung các dụng cụ làm móng, không được khử trùng kỹ là nguy cơ gây các căn bệnh nấm móng và lây nhiễm nguy hiểm. Với “Ngân hàng kềm miễn phí”, các cô gái có thể giải tỏa mối lo ngại này.

Không chỉ cung cấp “Ngân hàng kềm miễn phí” và các dịch vụ chăm sóc đa dạng, chuyên sâu, đến với Zema, phái đẹp còn được chuyên gia nail hướng dẫn chăm sóc móng tại nhà bằng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Với tiêu chí mang lại vẻ đẹp “Đẹp bên ngoài, khỏe bên trong”, Zema hứa hẹn là địa chỉ làm đẹp giúp phái nữ tin tưởng và hài lòng.