Hướng dẫn làm 3 kiểu tóc đẹp đi dự tiệc

0
493

Nếu bạn đi dự tiệc mà băn khoăn không biết nên để kiểu tóc nào cho đẹp và sang trọng thì hãy bỏ ra vài phút đọc bài dưới đây nhé. Bài viết hướng dẫn bạn làm 3 kiểu tóc đẹp đi dự tiệp tại nhà mà không tốn tiền ra tiệm.

Tết tóc kiểu bông hoa
toc tet bong hoa

Cách thực hiện gồm 3 bước đơn giản:
Bước 1: Bạn sẽ lấy phần tóc từ 2 bên đưa về phía sau và cột lại bằng một dây nịt. Tết phần tóc này từ mối nối xuống ngọn, buộc chặt.
Bước 2: Tiếp theo lấy tay nới nhẹ các nút bện để làm mái tóc trông dày hơn. Các nút bện này cũng sẽ tạo thành hình những cánh hoa trông đẹp hơn
Bước 3: Cuối cùng là xoay phần tóc đã tết quanh mối nối tạo thành hình bông hoa và cố định lại vào đầu nhờ ghim kẹp tóc.
Kiểu tóc điệu đà và nữ tính này sẽ hợp với những cô gái có nét dịu dàng, duyên dáng và có mái tóc dài quá vai. Trông bạn sẽ càng đẹp hơn với kiểu tóc này nếu như bạn hơi uốn xoăn nhẹ ở phía đuôi tóc. Khi đi dự tiệp bạn hoàn toàn có thể kết hợp kiểu tóc này với nhiều mẫu váy dài xếp ly hoặc những mẫu váy xòe nữ tính.

Làm tóc đẹp kiểu tóc xoắn vương niệm
toc xoan vuong mienCách thực hiện kiểu tóc này gồm hai bước:
Bước thứ nhất: Bạn xoắn một lọn tóc nhỏ từ một bên đầu và lấy 1 tay giữ nó ở phía sau.
Bước thứ hai: Bạn tiếp tục lấy thêm một lọn tóc bằng với lọn tóc đầu tiên ở phía bên kia, và xoắn tương tự. Sau đó đặt phía dưới phần xoắn đầu tiên và cố định nò lại bằng dây nịp hoặc chiếc kẹp nơ, hay kẹp gim tùy ý.
Với kiểu tóc này bạn không cần phải bện tết cầu kỳ, mà đơn giản bạn chỉ cần xoắn 2 lọn tóc ở hai đầu và ghim chúng lại phía sau là đã có thể sở hữu mái tóc thả nhưng vẫn gọn gàng. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn ấn tượng hơn trong một buổi tiệc nhẹ ngoài trời, với phong cách dịu dàng nữ tính và thướt tha. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài thêm vài bông hoa nhỏ phía sau sẽ khiến mái tóc của bạn đẹp hơn rất nhiều. Chính điều này sẽ giúp bạn trở nên thật nổi bật.

Tóc tết lệch buộc cao
toc tet lech bui cao

Cách thực hiện kiểu tóc đẹp này gồm có 3 bước đơn giản:
Bước đầu tiên: bạn bện (tết) một phần tóc ở một bên đầu tính từ đường chân tóc tới ngọn, sau đó cột nó lại bằng một sợi dây chun nhỏ.
Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng cá tính hoặc khi tham dự các buổi tiệc nhiều hoạt động thú vị. Mái tóc giúp tôn lên những đường nét của gương mặt nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy tự tin và rất thoải mái.
Kiểu tóc này lại đặc biệt phù hợp với những bộ đồ mang chút khỏe khoắn hoặc hơi “bụi”. Nếu muốn nữ tính hơn, bạn chỉ cần thả tóc xuống vai đều vô cùng đẹp.
Bước thứ hai: Bạn dùng chun buộc cao tóc lên.
Bước cuối cùng: Bạn lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh chỗ buộc để nhằm giấu sợi dây chun đi. Tiếp đến dùng tăm để gắn chặt chúng lại.
Như vậy chỉ cần vài phút tại nhà với mái tóc của mình là bạn đã hoàn toàn có được kiểu tóc đẹp để đi dự tiệc mà không tốn tiền ra tiệm làm cầu kì. Với những khiểu tóc này tuy đơn giản những chúng vẫn luôn làm nổi lên vẻ đẹp dịu dàng của bạn.