K – Seafood Global Week – Tuần lễ giao lưu thuỷ hải sản Hàn Quốc tại Việt Nam

0
117

Trong khuôn khổ Lễ hội “Korea Sale Festa 2020” từ ngày 14/11 – 22/11 tại TTTM Estella Place – An Phú, Quận 2, chương trình K – Seafood Global Week đã tham gia quảng bá thuỷ hải sản Hàn Quốc đến thị trường Việt Nam.

Chương trình đem đến nhiều ưu đãi và quà tặng thú vị trực tiếp tại Lễ hội cũng như trên kênh trực tuyến thuộc công ty Market Saigon với những hoạt động đặc sắc như: dùng thử cá bơn sashimi, quà tặng khẩu trang K -Seafood, snack rong biển khi mua hải sản Hàn Quốc.

K - Seafood Global Week - Tuần lễ giao lưu thuỷ hải sản Hàn Quốc tại Việt Nam - 1

Tại gian hàng Market Saigon trưng bày và giới thiệu đến khách tham quan các loại cá tươi ngon từ vùng biển Jeju thuộc công ty Hanolle, Cá Saba HQ, chả cá Busan, trứng cá chuồn,…

Khu vực sảnh chính lầu 1, TTTM Estella Place náo nhiệt hơn hẳn thường ngày nhờ các tiết mục biểu diễn K – Pop sôi động cùng các chương trình ưu đãi, tặng quà hấp dẫn.

K - Seafood Global Week - Tuần lễ giao lưu thuỷ hải sản Hàn Quốc tại Việt Nam - 2

Đặc biệt đối với những khách hàng không tham dự Lễ hội vẫn có thể tham gia chương trình KGW qua các kênh mua sắm của công ty Market Saigon. Từ ngày 14/11 – 28/11 khi đặt mua các đơn hàng cá ngừ hộp Dongwon, cá biển Jeju Hanolle, chả cá Busan, mực Donghae, khô cá Bugeochae, trứng cá chuồn, các loại tôm tươi…khách hàng sẽ được nhận quà tặng đi kèm.

K - Seafood Global Week - Tuần lễ giao lưu thuỷ hải sản Hàn Quốc tại Việt Nam - 3

Với sứ mệnh mang sản phẩm Hàn Quốc chất lượng đến với người tiêu dùng, K – Seafood đã và đang nỗ lực tổ chức các hoạt động quảng bá nhiều hơn nữa tại Việt Nam.