Khám phá Karo trứng tươi chà bông – chiếc bánh được cộng đồng yêu thích

0
86

Không chỉ có các mẹ nội trợ, mà ngay cả “hot mom” Trang Lou và bé Xoài cũng mê tít chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông đang gây sốt cộng đồng mạng. Từ những người nội trợ bình thường đến người nổi tiếng đều yêu thích và thi nhau chia sẻ về món bánh thần thánh này.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát, cuộc sống dần trở lại bình thường. Thế nhưng, những ngày trong giãn cách cách ly phòng dịch Covid-19 có lẽ sẽ là điều khó quên với tất cả mọi người.

Trong mùa dịch Covid-19, có không ít hoạt động tại gia và phong trào mới được sinh ra. Khi có nhiều thời gian ở nhà hơn, phong trào nghiện nhà – yêu bếp, ăn ngon – ăn bổ mà lạ cũng xuất hiện và trở nên rầm rộ. Bánh Karo trứng tươi chà bông là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất và gây sốt với cộng đồng mạng những ngày gần đây. Người người, nhà nhà hỏi về thứ bánh sợi gà thơm hương trứng, vừa dai dai mềm xốp, đậm vị, vừa cung cấp nhiều dinh dưỡng và năng lượng cho người dùng.

Khám phá Karo trứng tươi chà bông – chiếc bánh được cộng đồng yêu thích - 1

Bánh Karo trứng tươi chà bông gây sốt cộng đồng mạng

Gây bão các hội nhóm

Chiếc bánh mềm dai, ngon miệng, thơm hương trứng, đậm vị chà bông nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong các hội nhóm. Từ những bà mẹ đến các bạn trẻ, dân văn phòng làm việc tại nhà…, tất cả đều cùng đăng tải nội dung khoe bánh Karo – món ăn nhẹ được yêu thích vào thời kỳ giãn cách xã hội Covid-19.

Khám phá Karo trứng tươi chà bông – chiếc bánh được cộng đồng yêu thích - 2

Bánh Karo trứng tươi chà bông chinh phục người dùng nhờ hương vị thơm ngon và chất bánh mềm mịn, dai dai

“Cảm nhận đầu tiên là mùi trứng gà và sữa dễ chịu. Hai là bánh mềm mịn, ẩm, trong bánh có sợi gà ăn dai dai vui mồm”, Facebooker Biệt Đội Riviu viết trong nhóm Thánh Riviu, một nhóm chuyên chia sẻ, nhận xét về đồ ăn với gần 700.000 thành viên.

Điều gì giúp bánh Karo trứng tươi chà bông thơm ngon, hấp dẫn đến như vậy? Câu trả lời nằm ở công thức 22% trứng và 21% sợi thịt gà thơm ngon trong thành phần nguyên liệu, khiến bánh dai dai mềm xốp, thơm hương trứng, đậm vị sợi chà bông gà và khác biệt hẳn với nhiều loại bánh khác.

Chinh phục người nổi tiếng

Bánh Karo trứng tươi chà bông sớm chinh phục những người nội trợ chính trong gia đình, ngay cả những “hot mom” (bà mẹ nổi tiếng) cũng không ngoại lệ. “Hot mom” Trang Lou hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân Facebook: “Lần nào đi Vietnam Airlines cả nhà cũng mong bữa ăn nhẹ vì mê chiếc bánh thần thánh này. Bánh Karo trứng tươi chà bông lúc nào cũng đỉnh. Mềm, ngậy mùi trứng, dai dai sợi gà nên đậm vị, ngon lạ lạ. Ăn sẽ thấy sợi chà bông gà ẩn bên trong, mịn mịn rải khắp bánh”.

Cô còn tiết lộ bánh Karo trứng chà bông cùng với sữa hoặc sinh tố là đủ cho một bữa ăn nhẹ đầy đủ năng lượng cho Xoài (con trai Trang Lou).

Khám phá Karo trứng tươi chà bông – chiếc bánh được cộng đồng yêu thích - 3

Bánh Karo trứng tươi chà bông được cả gia đình Trang Lou yêu thích.

Karo sợi gà – Nhà nhà đều thích

Các fan cứng của Karo sợi gà đang háo hức tham gia chương trình minigame được tổ chức trên fanpage của Karo. Chỉ cần bắt lại khoảnh khắc gặp hình ảnh chiếc bánh yêu thích ở bất cứ đâu, từ web, TV hay poster tại các thang máy tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, người chơi đã có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn từ Karo.

Chẳng khó để bắt gặp hình ảnh của Karo bởi sức nóng của chiếc bánh vàng ruộm thơm mềm hương trứng, dai dai sợi gà đã sớm vượt ra khỏi các diễn đàn, hội nhóm Facebook. Hình ảnh của Karo bùng nổ trên sóng truyền hình VTV, HTV, THVL, Today TV, VTVcab, có mặt ở poster tại các tòa nhà cao tầng, thang máy, siêu thị… trên khắp các tỉnh thành cả nước. Có thể tin rằng Karo sẽ trở thành một món ăn nhẹ “quốc dân” được nhà nhà yêu thích một ngày không xa.

Khám phá Karo trứng tươi chà bông – chiếc bánh được cộng đồng yêu thích - 4

Quảng cáo Karo sợi gà – Nhà nhà đều thích xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình phổ biến hiện nay

Bánh Karo trứng tươi chà bông là một sản phẩm của thương hiệu Richy – nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon và hấp dẫn hàng đầu Việt Nam