Khi yêu, bạn là người coi trọng tình cảm hay tiền bạc của đối phương?

0
300

Có người nói, sống trên đời chẳng gì quan trọng bằng tiền cả, chẳng phải mục đích sống của chúng ta là kiếm tiền hay sao? Nhưng có người lại phản bác lại rằng, tiền tuy quan trọng, nhưng lại chẳng thể mua được tình cảm! Vậy nếu là bạn, bạn sẽ chọn tình cảm hay tiền bạc?

Rất nhiều người cho rằng tình cảm đi liền với tiền bạc. Nhưng cũng có nhiều người ôm trong lòng một câu hỏi lớn: Tiền bạc liệu có thực sự toàn năng như người ta nói không, liệu có thể mua được mọi thứ trên đời hay không? Liệu rằng có thể vứt bỏ tình cảm chỉ vì tiền hay không?

Có tiền sẽ có sức mạnh và vị thế, nhưng nó cũng chỉ là thứ được con người tạo ra, hoàn toàn không bao giờ có thể thay thế được bản chất, tính cách thiên bẩm của con người. Nếu phải đứng trước sự lựa chọn về tình cảm và tiền bạc, bạn sẽ lựa chọn điều gì?

Thông qua bài trắc nghiệm dưới đây, bạn có thể phần nào đoán ra được bạn là người như thế nào rồi đấy.


Chúng ta cùng xem đáp án:

Bạn chọn A: Bạn sẽ chọn tiền bạc

Bởi vì bạn biết bạn muốn mình có được cuộc sống tốt hơn, không có lợi ích là chuyện không thể xảy ra. Hơn nữa bạn là một người xem trọng tiền bạc, bạn sẽ cảm thấy tiền có thể giải quyết được tất cả mọi chuyện, còn tình cảm thì không thể giải quyết được vấn đề gì, bạn sẽ cảm thấy tình yêu không hề vĩ đại đến như vậy. Tình yêu sớm muộn gì cũng sẽ có ngày đổ vỡ, còn lợi ích thì sẽ mãi mãi ở bên cạnh bạn.


Bạn chọn B: Bạn sẽ chọn tình cảm

Bạn là một người thiếu tình thương, bạn sẽ cảm thấy có một số thứ mà tiền mãi mãi không thể mua được, bạn sẽ không vì lợi ích mà từ bỏ tình yêu, bởi vì bạn biết, nếu hai người ở bên nhau, tiền bạc có thể kiếm ra được, nhưng nếu như trước mắt bạn không có tình yêu, vậy thì sau này rất khó có thể bồi đắp ra tình yêu được, cho dù có bồi đắp ra thì đó cũng chưa chắc là tình yêu.

Chọn C: Bạn lựa chọn cả tình cảm lẫn tiền bạc

Bạn cảm thấy tình cảm và tiền bạc đều là những thứ rất quan trọng và không thể thiếu. Nếu như không có tiền, nhu cầu vật chất trong cuộc sống của bạn sẽ không được bảo đảm. Còn về tình cảm, nếu như bạn không có tình yêu, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thật tẻ nhạt, thiếu đi mất niềm vui của cuộc sống, có tình yêu thì bạn mới cảm nhận được cuộc sống này thật có ý nghĩa.


Bạn chọn D: Thật bất ngờ, bạn không lựa chọn cả tình cảm lẫn tiền bạc

Bạn cảm thấy tiền bạc chẳng là gì hết, bạn nghĩ rằng chỉ cần sống như vậy là được, có thể ăn no mặc ấm là đủ rồi, không mong muốn thêm gì khác, không có quá nhiều nhu cầu đối với cuộc sống. Còn về tình yêu, bạn cảm thấy yêu đương quá vất vả lại còn lãng phí tiền bạc, lãng phí tình cảm… Bạn thích tự do, hơn nữa bạn là một người không quá theo đuổi tình yêu.