Lưu ý cần biết để giữ mái tóc xoăn bồng bềnh cho nam giới

0
472

Đa phần các chàng trai ít chú tâm đến mái tóc mà chỉ dành nhiều thời gian cho việc làm đẹp, tút tát nhan sắc. Một số lưu ý dưới đây sẽ là bí quyết vàng để các chàng dễ dàng chăm sóc tóc hơn khi quyết định lựa chọn kiểu tóc xoăn.

Sử dụng dầu xả

Nếu đã xác định làm đẹp bằng kiểu tóc xoăn thì bạn cần phải xác định chế độ chăm sóc tóc sẽ kỳ công hơn nhiều so với mái tóc tự nhiên. Bạn không thể chỉ đơn giản dùng một loại dầu xả cho tóc xoăn của mình. Nên dùng dầu xả thường sau mỗi lần gội và cùng với một loại dầu xả dưỡng sâu sử dụng một lần mỗi tuần để giúp cho mái tóc xoăn luôn mềm mượt, có đủ độ ẩm và bồng bềnh vào nếp.

kieu toc nam dep 2020 Kem tạo kiểu tóc nam

Quá trình chăm sóc tóc xoăn có thể khiến nhiều bạn khá hoang mang. Dầu xả thôi chưa đủ, bạn cần lưu tâm đến kem tạo kiểu tóc cho nam. Với mái tóc xoăn cần một loại kem tạo kiểu tóc riêng, bạn xoa đều lên tóc rồi sau đó để khô tự nhiên giúp giữ sự bồng bềnh cho mái tóc.

Huyết thanh tạo kiểu

Để giữ mái tóc xoăn luôn đẹp và vào nếp, các bạn nam cũng cần lưu ý chăm sóc tóc bằng huyết thanh tạo kiểu. Nghe có vẻ lạ nhưng nếu bạn muốn mua chỉ cần hỏi các chuyên gia tư vấn hoặc cửa hàng mỹ phẩm cho nam là có. Bạn xoa vài giọt huyết thanh trong lòng bàn tay cho nóng lên sau đó nhẹ nhàng thoa lên những vùng tóc khô và bị quăn mạnh. Huyết thanh sẽ giải quyết vấn đề đang xảy đến với phần tóc bị quăn quá của bạn, giúp mái tóc vào nếp tự nhiên và bồng bềnh tự nhiên.

Gel hay sáp làm thẳng

Khi chăm sóc tóc xoăn bạn cũng nên lưu ý, nếu muốn sấy thẳng mái tóc xoăn của mình thì cần lưu ý là nên thoa một phần tư lượng gel lên mái tóc trước khi sấy như vậy sẽ tốt hơn.

tao kieu toc nam dep

Càng ít đánh tơi càng tốt

Làm đẹp mái tóc xoăn chính là việc bạn không nên đánh tơi mái tóc của mình. Bạn càng đánh tơi lọn tóc xoăn càng khiến tóc bạn xù bông và mất đi sự tự nhiên cũng như mất nếp.

Tìm một nhà tạo mẫu tóc thích hợp

Khi chăm sóc tóc, bạn cũng cần một người thấu hiểu mái tóc của mình để tư vấn cho mái tóc xoăn. Bởi không phải nhà tạo mẫu tóc nào cũng có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho việc bạn sẽ tạo kiểu tóc đẹp là tóc xoăn như thế nào.

tao mau toc nam dep

Một vài lưu ý khác

Tránh sử dụng máy sấy nóng, nếu bất đắc dĩ phải sử dụng máy sấy khi làm đẹp, hãy dùng bộ phận khuếch tán đừng quên để chế độ sấy lạnh và để xa mái tóc 20cm. Thêm một mẹo nhỏ nữa là: đừng lau khô tóc bằng cách xoa đều khăn lên tóc mà hãy thấm bằng khăn nhẹ nhàng.