Meat Master: Thịt sạch tươi với công nghệ Hàn Quốc, cho bữa ăn gia đình trọn vẹn

0
95

Trong thời buổi tiềm tàng nguy cơ dịch bệnh, mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ chính là những nguồn thức ăn sạch, ngon và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Sau hơn 20 năm hoạt động mạnh mẽ trong ngành công nghiệp sản xuất thịt sạch tại Việt Nam, CJ Vina Agri đã xây dựng quy trình 3F khép kín hoàn chỉnh (FEED-FARM-FOOD)

Để có thể trực tiếp cung cấp thịt đạt chất lượng chuẩn đến với khách hàng Việt Nam, CJ Vina Agri chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch với thương hiệu MEAT MASTER.

Meat Master: Thịt sạch tươi với công nghệ Hàn Quốc, cho bữa ăn gia đình trọn vẹn - 1

Feed – Thức ăn chăn nuôi được phát triển không ngừng

Để có được những miếng thịt ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì đầu tiên, thức ăn dùng để chăn nuôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, không trộn lẫn với tạp chất, thuốc tăng trưởng hay chất tạo nạc. Vào năm 2001, CJ Vina Agri mở rộng sang mảng thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và đã đạt được những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như HACCP, Global Gap, ISO.

Farm – Trang trại nuôi heo khỏe mạnh và sạch sẽ

CJ Vina Agri đã nghiên cứu thành công quy trình 180+1 bao gồm

– 180 ngày: khoảng thời gian nuôi hoàn hảo cho chất thịt ngon nhất

– +1 ngày: Thịt tươi nhất được bán ngay trong ngày sau khi giết mổ

Đối với những đàn heo được chăn nuôi tại nhà, sẽ khó để có thể kiểm soát được dịch bệnh, chất lượng thức ăn, con giống và môi trường. Trái ngược lại, CJ Vina Agri có hơn 600 trang trại khắp cả nước với các trang thiết bị hiện đại và môi trường chăn nuôi an toàn vệ sinh. Các chuyên gia tại trang trại tập trung quản lý chặt chẽ sức khỏe của đàn heo, đội ngũ chăm sóc phải trải qua quy trình khử khuẩn kỹ lưỡng trước khi bước vào khu vực làm việc của mình.

Food – Quy trình sản xuất khép kín được quản lý nghiêm ngặt

Đàn heo sau khi trải qua quy trình chăn nuôi 180 ngày sẽ được vận chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do nhà nước cấp phép. Quy trình pha lóc được thực hiện trong môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon hoàn hảo, đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần được đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri thực hiện kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Meat Master: Thịt sạch tươi với công nghệ Hàn Quốc, cho bữa ăn gia đình trọn vẹn - 2

Hiện tại, công ty CJ Vina Agri đang phát triển chăn nuôi hơn 1 triệu lợn thịt, 1 triệu gà công nghiệp và 2000 bò thịt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Meat Master: Thịt sạch tươi với công nghệ Hàn Quốc, cho bữa ăn gia đình trọn vẹn - 3

Muốn thịt chất lượng, an toàn và tươi ngon thì đàn heo phải được phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất có thể. Vì thế, các chuyên gia của CJ Vina Agri đã ứng dụng quy trình 180 ngày theo từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của heo:

– Giai đoạn 1 (ngày 1~28): Heo con mới sinh sẽ được nuôi bằng sữa mẹ để tăng cường hệ miễn dịch.

– Giai đoạn 2 (29~35 ngày): Trang trại có hệ thống chăn nuôi khép kín trong môi trường tối ưu như quản lý thức ăn hỗn hợp, giữ ấm đàn heo,…để heo con có thể phát triển tốt nhất.

– Giai đoạn 3 (ngày 36~63): Đây là giai đoạn tốt nhất để heo có thể phát triển thịt, cho nên thức ăn hàm lượng đạm cao được đưa vào hệ thống để đàn heo phát triển toàn diện.

– Giai đoạn 4 (ngày 64~180): Lúc này, heo sẽ được chuyển đổi sang dùng loại thức ăn hàm lượng chất xơ cao để hoàn thành quy trình sản xuất thịt heo cao cấp.

Meat Master: Thịt sạch tươi với công nghệ Hàn Quốc, cho bữa ăn gia đình trọn vẹn - 4

MEAT MASTER – Chuyên gia thịt heo sạch sẽ hỗ trợ bạn có những bữa ăn nhanh chóng và tiện lợi trong mọi bữa ăn gia đình mà không cần phân vân trước những gian hàng thịt nữa.