Nhà tiên tri mù Vanga dự báo kịch tính về năm 2020 có đáng tin?

0
381

Người thân nhà tiên tri Vanga lần đầu công khai những dự đoán kịch tính của bà cho năm 2020. Tuy nhiên, nhiều người nghi tỏ ra nghi ngờ tính chính xác của những lời “tiên tri” này khi nhiều năm qua, đã có nhiều dự đoán không đúng.

nha tien tri vanga

Những dự đoán của nhà tiên tri Vanga cho năm 2020 liên quan đến thảm họa thiên nhiên, chiến tranh và hòa bình, cũng như những thay đổi ở Châu Á.

Người thiết lập hòa bình trên toàn trái đất

Nhà tiên tri người Bulgaria lưu ý thời gian này mang tính định mệnh và bước ngoặt đối với toàn nhân loại. Theo Sputnik, Vanga nói vào năm 2020 sẽ xuất hiện một người có thể mang đến niềm hy vọng và thiết lập “hòa bình trên toàn trái đất”.

Vấn đề toàn cầu – thiết lập hòa bình ở Trung Đông – phải được giải quyết, theo dự đoán, bằng nhân vật số 8.

Vanga nói: “Khi số 8 ký kết, hòa bình sẽ đến trong 1.000 năm. Và tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra sớm thôi”.

Số 8 này là ai hiện vẫn còn là một bí ẩn.

Châu Âu sẽ bị chấn động bởi các thảm họa xã hội liên quan đến sự đụng độ của các nền văn hóa khác nhau và dòng người di cư. Theo lời của nhà tiên tri, tại Ukraina vào năm 2020 sẽ diễn ra những sự kiện lớn, và vào cuối năm nay, bà nói về mối quan hệ ấm lên giữa Nga và Ukraina.

Bà cũng tin rằng hầu hết trẻ em sinh năm 2020 lớn lên sẽ trở thành các thiên tài.

Vanga dự đoán vào năm 2020, loài người cuối cùng sẽ chinh phục được không gian. Có lẽ thậm chí sẽ khám phá ra một hành tinh mới mà con người sẽ sớm di cư đến.

Kinh tế và hỗn loạn

Trong 6 tháng đầu năm 2020, theo dự đoán của Vanga, một cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu sẽ bắt đầu trên thế giới. Nhà tiên tri trong suốt cuộc đời của bà đã từng tuyên bố, vào năm 2020 đồng tiền sẽ mất đi giá trị của nó.

Vanga dự đoán sẽ có hỗn loạn và bất ổn trên thế giới, đến nỗi tiền không còn đóng vai trò quan trọng. Nhân loại sẽ bị phân vân, bối rối bởi các vấn đề khác.

Thiên tai

“Sẽ có rất nhiều ánh sáng từ mặt trời, nhưng không có nhiệt lượng” – Vanga nói.

Theo lời nhà tiên tri, hoạt động tích cực của mặt trời sẽ gây ra thảm họa thiên nhiên.

Nga dự kiến sẽ trải qua một mùa hè khô cạn, thiên nhiên gây ra những thảm họa nghiêm trọng cho Đài Loan (Trung Quốc) và các quốc gia lân cận.

Vanga dự đoán một số trận động đất ở khu vực Châu Á. Bà liên kết sự xuất hiện của động đất với hoạt động mạnh mẽ của con người, do đó tính toàn vẹn của địa hình sẽ bắt đầu bị phá hủy nhanh hơn.

Châu Phi cũng sẽ gặp rắc rối – dịch bệnh lớn cướp đi số lượng lớn mạng sống con người. Nhân loại sẽ tìm kiếm một loại vắc-xin chống lại căn bệnh khủng khiếp trong suốt cả năm.

Bệnh phổ biến nhất trên trái đất sẽ là ung thư da, nguyên nhân gây ra bởi sự bùng phát thường xuyên hơn ở trên mặt trời.

Băng ở Bắc Cực gây ra không ít lo ngại vì nguy cơ thảm họa môi trường sẽ khiến chúng tan chảy nhanh hơn.

Một số dự đoán trên về “chinh phục hành tinh khác”, “ánh sáng mặt trời không nhiệt lượng”… ngay lập tức đã bị một số người chỉ ra sự vô lý hay không thể xảy ra trong khoảng thời gian gần