Những kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt tròn hót nhất năm 2020

0
772

Những kiểu tóc ngắn với khuôn mặt tròn đáng yêu đang được giới trẻ ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay. Xu hướng hiện nay mái tóc đẹp mượt mà không còn được nhiều cô nàng yêu thích như trước nữa mà thay vào đó là biến tấu những kiểu tóc ngắn cá tính đầy ấn tượng theo phong cách riêng. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách riêng của bản thân thì hãy nghía qua những kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt tròn dưới đây đang là xu hướng hót nhất năm 2020 nhé.

1.Kiểu tóc tém, tóc Pixel
kieu toc ngan cho nu mat tron 2020 1   Với những cô nàng mặt tròn có vẻ sẽ mất nhiều thời gian tìm kiểu tóc đẹp và hợp với mình hơn so với những nàng có mặt trái xoan. Và hầu như ai cũng nghĩ rằng mặt tròn thì không hợp với tóc ngắn. Nhưng bạn đừng lo lắng vì kiểu tóc tém này sẽ giúp bạn năng động và đáng yêu hơn rất nhiều đấy.

2.Kiểu tóc bob uốn cụp phong cách Hàn Quốc

Tóc bob dường như chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi cô nàng có khuôn mặt tròn.
Kiểu tóc này có độ dài chấm vai và giúp che phủ đi 1 phần gì má, khuôn mặt đem đến bạn một vẻ năng động trẻ trung nhưng lại không kém phần nữ tính. Kiểu tóc này nếu bạn nhuộm màu sáng và tỉa phần tóc mái 2 bên sẽ ôm lấy khuôn mặt của bạn giúp khuôn mặt gọn gàng hơn.

3.Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn trẻ trung và năng động
kieu toc ngan cho nu mat tron 2020

Đây cũng là một kiểu tóc ngắn đẹp dành cho những khuôn mặt tròn. Bạn hãy tạo kiểu những lọn tóc ngang vai xoăn với độ dài ngang vai tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt, làm mặt trông thon gọn hơn. Với kiểu tóc này, bạn sẽ đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều, đặc biệt vô cũng dễ dàng phối đồ.

4.Tóc tỉa nhiều tầng–kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn cho bạn gái cá tính
kieu toc ngan cho nu mat tron 2020 3

Với kiểu tóc này bạn có thể nhờ chuyên gia tư vấn tại hiệu cắt tóc để có thể khéo léo tạo dáng tóc tỉa xéo nhiều tầng hoặc lọn sóng xoăn to vừa, rủ xuống khuôn mặt giúp giúp thu gọn khuôn mặt hơn. Nên để phần đuôi dài và so le quá cằm sẽ giúp khắc phục khuôn mặt tròn.
Còn nếu bạn có một mái tóc ép thẳng, hãy để phần tóc duỗi và thả hai bên, che bớt phần má để thu hẹp bớt nét tròn trịa của gò má. Đặc biệt, nên tránh nhưng kiểu tóc như: ốp vuông phồng, tóc ngắn hoặc mái ngắn bằng ngắn hơn cằm và xoăn nhỏ.

5.Tóc ngắn đánh rối xõa ngang vai
kieu toc ngan cho nu mat tron 2020 4

Đây là kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn làm bạn thêm quyến rũ. Bạn có thể tạo hoặc cắt kiểu tóc ngắn này bằng cách tỉa đuổi nhiều tầng xung quanh đầu hoặc tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên.

Nhìn chung các nàng mặt tròn có khá nhiều lựa chọn cho mái tóc của mình. Nếu bạn muốn thay đổi và không biết kiểu tóc đẹp nào hãy chon cho mình một kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn trên đây và thử đi nào. Chắc chắn bạn sẽ trông trẻ trung và đáng yêu hơn nữa đấy