Những kiểu tóc nhất định phải thử trong mùa hè năm nay

0
257

Các kiểu tóc đẹp không chỉ đòi hỏi hợp với khuôn mặt của mỗi người mà còn phải thích hợp với thời tiết. Đặc biệt trong mùa hè, nhiều bạn khá khó khăn cho việc lựa chọn kiểu tóc để làm đẹp khi đi làm đi chơi, đi sự kiện… Vì nếu buông ra thì sợ nóng và ngột ngạt, nhưng cột lên lại sợ đơn điệu. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tự tin lựa chọn được kiểu tóc thích hợp cho mình.

Tóc đuôi ngựa
Với kiểu tóc đẹp cổ điển nhưng tiện lợi này nhiều cô nàng sẽ không ngờ mình lại có thể trở nên xinh xắn và nổi bật đến vậy. Đặc biệt là những bạn có khuôn mặt đường nét. Việc làm đẹp bằng tóc đuôi ngựa chính là lựa chọn hoàn hảo trong ngày hè này. Để buộc kiểu tóc này, các bạn nên túm tóc cao như buộc bình thường cố định bằng cặp gim hoặc chun là được.
kiểu tóc đẹp ngày hè bạn không nên bỏ qua

Tóc buộc nửa đầu
Các bạn có kiểu tóc đẹp xoăn nên thử cách buộc nửa đầu này nhé! Vì nó sẽ giúp các bạn trông trẻ trung năng động hơn và cũng không làm bạn quá khó chịu trong ngày hè nóng nực. Sử dụng tóc buộc nửa đầu các bạn có thể biến tấu lệch trái lệch phải hay là hơi cao hơi thấp đều được. Tùy theo sở thích của các bạn.

Tóc búi nhẹ
Buộc tóc đuôi ngựa sau đó bạn búi tóc lên nhẹ nhàng cũng là kiểu tóc đẹp giúp bạn tự tin hơn trong ngày hè này. Không làm bạn nóng bức, nhưng cũng không khiến bạn trở nên quá đơn giản. Nó đủ sức hút để giúp bạn trông hoàn hảo hơn.
kiểu tóc đẹp ngày hè bạn không nên bỏ qua

Tóc thẳng rẽ ngôi giữa
Làm đẹp với mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa, rất thích hợp với nhiều cô nàng có khuôn mặt tròn hay là phần gò má hơi cao…. Tuy nhiên kiểu tóc này trông sẽ hơi nóng bức một chút. Nên các bạn cũng cần cân nhắc để quyết có nên để hay không.

Tóc tết lỏng
Tóc tết lỏng rất phù hợp với những chiếc váy dạ hội hay xuất hiện ở những sự kiện quan trọng hay đơn giản hơn là đi chơi đi làm… Tùy theo quần áo bạn mặc mà bạn có thể lựa chọn kiểu tóc đẹp này. Với kiểu tóc tết 3 đơn giản nhưng không cần chải chuốt quá gọn gàng chắc chắn các bạn vẫn sang trọng và xinh đẹp gây được sức hút đối với mọi người xung quanh.

Tóc tết đỉnh đầu
kiểu tóc đẹp ngày hè bạn không nên bỏ qua
Kiểu tóc đẹp này phù hợp với những cô gái có mái tóc dài và đặc biệt những bạn có gương mặt đường nét hay là baby đều rất tuyệt. Nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn thì càng dễ dàng thực hiện kiểu tóc tết đỉnh đầu này.

Tóc búi rối
Tóc búi rối cũng là kiểu tóc nữ đẹp mà bạn nên thử trong mùa hè này. Không chỉ phù hợp khi đi làm, đi học, đi chơi… nó còn có thể biến tấu để trở nên sanh chảnh giúp bạn đi dự tiệc gọn gàng thanh lịch. Bạn chỉ cần cột tóc cao, sau đó cuộn tròn, rồi đánh rối một chút và cố định bằng gim hay là dây chun là được. Thêm một chiếc bờm thậm chí là vương miện nhỏ cũng sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho kiểu tóc nữ này.
kiểu tóc đẹp ngày hè bạn không nên bỏ qua

Tóc búi cao cổ điển
Với kiểu tóc này bạn sẽ thấy dễ chịu hơn trong thời tiết của những ngày hè. Đầu tiên bạn cột cao kiểu đuôi ngựa sau đó vừa vặn tròn vừa nới tay để cho tới khi phần tóc giống chiếc bánh donuts là được. Cuối cùng, thì bạn đem cố định lại bằng gim hoặc dây buộc tóc là xong.