Nước mắm Voi Đầu Bếp – dòng sản phẩm mới của công ty Liên Thành

0
96

Ẩm thực Việt Nam không chỉ thuần tuý là những món ăn mà còn là cả một nét đẹp văn hoá của dải đất hình chữ S mỗi khi nhắc đến. Và nước mắm là một trong những gia vị không thể thiếu tạo nên cái “hồn” cho mỗi món ăn mang đậm nét riêng của người Việt.

Tuy nhiên, đặc trưng này chỉ thấy rõ nhất ở các dòng sản phẩm nước mắm cốt nhỉ, nước mắm cao đạm. Ở các dòng sản phẩm nước mắm thấp đạm hơn thì mùi thơm và vị ngọt đậm đà có phần bị lấn át do vị mặn, chát của muối biển.

Nước mắm Voi Đầu Bếp - dòng sản phẩm mới của công ty Liên Thành - 1

Với những ưu thế về cảm quan nêu trên, các dòng sản phẩm nước mắm cốt nhỉ, nước mắm cao đạm tất nhiên sẽ có giá thành tương đối cao do các yếu tố sản xuất đầu vào đòi hỏi khắt khe. Chính điều đó, phân khúc khách hàng dùng sản phẩm này chủ yếu là những gia đình có mức chi tiêu tương đối thoải mái. “Vậy làm sao để đưa ra thị trường dòng sản phẩm nước mắm thấp đạm với giá cả phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được mùi thơm và vị ngọt đậm đà của nước mắm cốt nhỉ hay cao đạm để phục vụ đại đa số người tiêu dùng?”. Đây chính là điều mà bộ phận kỹ thuật Công ty Liên Thành, những người gắn bó hàng chục năm với nghề làm nước mắm truyền thống luôn suy tư, trăn trở để nhà nhà đều có thể an tâm sử dụng mà không phải đắn đo về giá cả…

Nước mắm Voi Đầu Bếp - dòng sản phẩm mới của công ty Liên Thành - 2

Và sau hơn 3 năm nghiên cứu, với tâm huyết và quyết tâm của những con người yêu nghề kết hợp kinh nghiệm hơn 100 năm sản xuất nước mắm truyền thống của các bậc tiền bối cùng với kỹ thuật hiện đại, chúng tôi đã cho ra đời một sản phẩm mới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hương, vị, giá cả phù hợp với thị hiếu của số đông người tiêu dùng : Sản phẩm nước mắm truyền thống Voi Đầu Bếp.

Nước mắm Voi Đầu Bếp - dòng sản phẩm mới của công ty Liên Thành - 3

Nước mắm Voi Đầu Bếp có giá dùng thử là 16,000đ/ chai. (giá bán lẻ: 24,000đ).

Thành phần nguyên liệu chính của sản phẩm là nước mắm được chiết xuất trong quá trình ngâm ủ từ những con cá cơm than tươi ngon ở vùng biển Phú Quốc, Phan Thiết với muối biển trong thời gian từ 8 – 12 tháng, tạo nên một sản phẩm nước mắm truyền thống Voi Đầu Bếp đậm đà về hương lẫn vị mà vẫn đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật, an toàn vệ sinh thực phẩm: đạt tiêu chuẩn nước mắm Quốc gia Việt Nam, TCVN 5107: 2018: Nước mắm, ISO 9001-2015, HACCP, EU CODE NM469, Halal…

Nước mắm Voi Đầu Bếp - dòng sản phẩm mới của công ty Liên Thành - 4

Trong giai đoạn thu nhập của người lao động bị giảm sút vì ảnh hưởng của đại dịch  Covid – 19, hy vọng sản phẩm nước mắm truyền thống Voi Đầu Bếp với giá cả phù hợp, các chương trình bán hàng hấp dẫn sẽ góp phần giảm đi nỗi lo gánh nặng cho bữa cơm gia đình hàng ngày. Từ nay, việc bếp núc sẽ trở nên thật tiện lợi và dễ dàng với sản phẩm nước mắm truyền thống Voi Đầu Bếp khi vừa có thể:

Chấm trực tiếp các món luộc, hấp…vị ngọt đậm và mùi thơm nồng của nước mắm sẽ làm tăng thêm hương vị của món ăn.

Nêm, ướp thịt, cá,… khi chế biến thức ăn sẽ thấm nhanh hơn, vị đậm đà hơn, đặc biệt là hương thơm của món ăn sẽ làm cho không khí bếp núc thêm phần rộn rã.