Tôm Fruits: Thương hiệu trái cây thực phẩm nhập khẩu uy tín Việt Nam

0
80

Những năm gần đây, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao nên các loại trái cây hay thực phẩm nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn một địa chỉ cung cấp các loại trái cây, thực phẩm nhập khẩu sạch và uy tín tại miền Bắc để bạn lựa chọn.

Thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Tôm Fruits là thương hiệu bán buôn, bán lẻ hoa quả và thực phẩm nhập khẩu thuộc công ty TNHH ĐẦU TƯ SX VÀ TM ĐẠI THÁI VIỆT. Hiện tại, Tôm Fruits là tổng kho nhập khẩu phân phối hoa quả và thực phẩm đến hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc.

Tôm Fruits: Thương hiệu trái cây thực phẩm nhập khẩu uy tín Việt Nam - 1

Trong suốt 8 năm hoạt động với lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hoa quả, thực phẩm từ các nước Mỹ, Úc, New Zealand, Chile…. Tôm Fruits luôn hiểu rõ về chất lượng, đặc tính, tính mùa vụ, cách bảo quản cũng như làm thế nào để người tiêu dùng sử dụng từng loại sản phẩm một cách tươi ngon và chất lượng nhất. Các sản phẩm của Tôm Fruits luôn đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được bảo quản tốt nhất để luôn giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng.

Sức khỏe người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu

Với triết lý kinh doanh “luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu”, đội ngũ Ban Lãnh đạo của Tôm Fruits luôn hướng đến cung cấp cho người tiêu dùng những loại trái cây, thực phẩm tươi ngon, có xuất xứ rõ ràng với giá cả phải chăng để tất cả mọi người đều có thể mua được.

Những sản phẩm của Tôm Fruits đều có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm để người tiêu dùng luôn yên tâm tin tưởng và sử dụng

Tôm Fruits: Thương hiệu trái cây thực phẩm nhập khẩu uy tín Việt Nam - 2

Sản phẩm chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tôm Fruits luôn tự hào đem đến những lọai hoa quả, thực phẩm nhập khẩu chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng tới tay người tiêu dùng.

Tất cả những hàng hóa được bày bán trên hệ thống cửa hàng Tôm Fruits có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, các hồ sơ chứng từ về nhập khẩu, hải quan … và các thông tin, tài liệu liên quan đến sản phẩm để khách hàng có thể tham khảo.

Tôm Fruits: Thương hiệu trái cây thực phẩm nhập khẩu uy tín Việt Nam - 3

Cùng với đó tổng kho nhập khẩu Tôm Fruits luôn đảm bảo với khách hàng các loại hoa quả nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng khi trái cây được nhập về Việt Nam.

Đặc biệt, trái cây khi được nhập về sẽ được bảo quản, lưu trữ trong các kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm giữ được độ tươi ngon, độ dinh dưỡng, các loại khoáng chất và vitamin sẽ không bị biến đổi. Nhân viên tại kho sẽ kiểm tra nghiêm ngặt từng loại quả một nhằm loại bỏ những sản phẩm không đạt chất lượng trước khi bảo quản trong kho. Sau đó, trước khi được đóng gói các loại trái cây lại được kiểm tra thêm một lần nữa mới được đưa tới người tiêu dùng sử dụng. Toàn bộ quá trình đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm tại Tôm Fruits.

Tôm Fruits: Thương hiệu trái cây thực phẩm nhập khẩu uy tín Việt Nam - 4

Mong muốn được đem đến các sản phẩm tốt với giá phải chăng, Tôm Fruits hiện đang cần tìm các đối tác nhằm xây dựng chuỗi tổng kho nhập khẩu, phân phối và bán lẻ hoa quả thực phẩm nhập khẩu với mức giả rẻ đến 50%.