Tổng hợp 4 màu tóc nhuộm cá tính mùa hè 2020

0
436

Có khá nhiều gam màu cho những cô nàng có cá tính ngầm. Khi đứng trong bóng râm với mái tóc đẹp không nhìn thấy bị nhuộm bạn sẽ trông dịu dàng ngoan hiền hơn, nhưng chỉ cần chút ánh sáng thôi đã đủ để biến bạn thành một cô nàng cá tính. Nhuộm màu tóc khi ra nắng mới nhìn thấy đang là trào lưu hót trong giới trẻ hiện nay. Hãy cùng xem đó là những màu nào nhé.

1. Tóc nhuộm màu tím than
toc nhuom mau tim than
Đây là màu tóc nổi trội và đang là xu hướng tại Hàn Quốc được rất nhiều những cô gái Việt hướng ứng. Màu tím trầm rất khó phát hiện nếu không soi kỹ, nhưng chỉ cần chút ánh sáng vàng hay ánh nắng mặt trời là đã có thể nhìn thấy rõ ràng. Với màu tóc này bạn có thể nhuộm cùng với kiểu tóc ngang vai, tóc dài uốn xoăn đuôi hoặc nhuộm hai lớp. Tức là chỉ nhuộm màu tím bên trong tóc, chỉ nhìn thấy khi bạn vuốt tóc lên. Sẽ cực kỳ ấn tượng đấy !

2. Tóc nhuộm màu đen khói

toc nhuom mau den khoi
Màu đen khói là sự pha trộn giữa màu xám và màu bạc giống như màu của than chì.Khi nhìn vào không hẳn là màu đen, không rõ ràng là màu xám nhưng lại pha chút sắc của màu xanh trầm, đó cũng chính là lý do tại sao đen khói được ưa chuộng như vậy.
Với ánh sáng bình thường mọi người sẽ khó để nhận ra bạn nhuộm tóc, nhưng khi có ánh đèn hoặc ánh nắng chiếu vào sẽ ngay lập tức biến thành màu tóc lạ rất thu hút.

3. Tóc nhuộm màu nâu trầm
toc nhuom mau nau tram

Nâu trầm từ trước đến giờ luôn luôn là gam màu được ưa chuộng nhất thời đại. Nâu trầm có đủ sắc tông hợp với bất kì màu da nào lại cực dễ phối đồ. Và đặc biệt là rất phù hợp với nhiều kiểu tóc như tóc dài thẳng, tóc xoăn, dập xù, uốn xù…

4. Tóc nhuộm màu đỏ trầm
toc nhuom mau do tram

Đỏ trầm là màu tóc nhuộm tuy nổi bật nhưng vấn có thể “giấu đi” được. Những gam màu đỏ trầm khi được hòa lẫn với tóc đen sẽ tạo hiệu ứng “óng ánh” cho mái tóc ngay cả khi không có ánh sáng.
Với những màu tóc nhuộm kể trên, tóc bạn vẫn đủ tối khi bạn đến những nơi sang trọng nhưng vẫn đủ cá tính dưới ánh nắng hoặc ánh đèn màu vàng để bạn có thể nổi bật hơn so với mọi người. Tóc đẹp được nhuộm thêm màu tím than, tóc nâu trầm, đen khói hay đỏ trầm… sẽ được ẩn mình trong bóng râm và chờ thời cơ để “tỏa sáng” bên ngoài. Hãy chọn ngay một màu để thay đổi phong cách bản thân ngay bạn nhé.