Top 6 kiểu tóc đẹp hoàn hảo cho cô dâu hiện đại

0
307

Trong cuộc đời của người phụ nữ có lẽ đẹp nhất, tuyệt vời và đáng nhớ nhất chính là lúc được làm cô dâu. Vì thế mà mọi công đoạn chuẩn bị cho việc làm đẹp trước khi trở thành nữ hoàng trước hai họ đều trở nên quan trọng. 6 kiểu tóc đẹp trong bài viết này sẽ giảm đi nỗi lo về công đoạn chọn mái tóc của các nàng trước ngày trọng đại.

Tóc búi cao đơn giản

Cô dâu phải tìm hiểu rất nhiều công đoạn làm đẹp để có thể sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhất trong ngày cưới. Trong đó mái tóc đóng góp một phần rất quan trọng đối với mỗi nàng. Và trong suốt nhiều năm qua, kiểu tóc búi cao này tưởng chừng là đơn giản nhưng lại là lựa chọn an toàn của các cô dâu. Kiểu tóc đẹp này mang đến vẻ ngoài sang trọng và quý phái cho các nàng. Điều đặc biệt là nó giúp khoe tối đa chiếc cổ thon dài bờ vai xinh trắng ngần của cô dâu. Bên cạnh đó, tóc búi cũng phù hợp với khá nhiều kiểu váy cưới hiện đại hiện nay.

Tóc thắt nửa đầu

Kiểu tóc đẹp có phần điệu đà này sinh ra dành cho các cô gái yêu làm đẹp có tính cách nhẹ nhàng và thướt tha. Tuy không phải là kiểu tóc mới nhưng trong nhiều năm qua nó được biến tấu và trở thành lựa chọn hàng đầu với các nàng sắp lên xe hoa. Tóc thắt bím nửa đầu mang lại vẻ đẹp cổ điển nhưng tinh tế và dịu dàng phù hợp với những chiếc váy ren đơn giản và ôm sát cơ thể. Cô dâu cũng có thể biến tấu kiểu tóc đẹp này một chút với hoa tươi, hoa lụa hay là các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ.

Tóc búi thấp

Kiểu tóc đẹp búi thấp bạn đừng nghĩ nó quá đơn điệu nhé thực tế nó mang lại vẻ đẹp cổ điển lãng mạn đặc biệt là rất phù hợp với những cô dâu thích sự sang trọng. Đây là kiểu tóc luôn chiếm được cảm tình lớn của các cô gái chuẩn bị lên xe hoa.

Tóc búi lệch

Kiểu tóc búi lệch cũng là lựa chọn làm đẹp hoàn hảo cho các cô nàng chuẩn bị về nhà chống nhé. Chỉ cần biến tấu, búi tóc lệch qua một bên là đã mang lại vẻ thanh thoát và đoan trang cho cô dâu sở hữu nét đẹp cổ điển. Với tóc búi thấp như thế này, các bạn nên chọn những kiểu váy ngang vai và hãy tự tin để lộ bờ vai trần sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tóc uốn xoăn nhẹ xõa tự nhiên

Kiểu tóc đẹp này thích hợp với cô dâu ưa thích sự đơn giản nhẹ nhàng và nữ tính. Bạn chỉ cần sử dụng thêm phụ kiện cho tóc như nơ, hoa, vòng hoa, trâm cài… để tạo điểm nhấn cho mái tóc thêm nổi bật là được. Trông bạn sẽ như nàng công chúa xinh đẹp và dịu dàng.

Tóc tết rối

Chắc chắn các cô gái yêu phong cách làm đẹp boho hoang dã thì sẽ rất yêu thích kiểu tóc đẹp tết rối quyến rũ này. Các cô dâu chắc chắn cũng sẽ trở nên hoàn hảo hơn với kiểu tóc tết rối này hơn. Kiểu tóc này được tết tự do hoặc tết kiểu bình thường, nhưng sau đó đánh rối theo sự sáng tạo của người thợ làm tóc nhằm mang lại sự tự nhiên nhưng không kém phần tinh tế cho cô dâu.