Trắc nghiệm tâm lý tiết lộ vận số đại gia nhà đất của bạn trong tương lai

0
249

Ai cũng hy vọng mình sẽ có một tổ ấm dành riêng cho mình nhưng nếu bạn may mắn hơn và cực kỳ có duyên trong lĩnh vực bất động sản thì sao nhỉ, bạn có nghĩ rằng thực ra mình là một đại gia về bất động sản trong tương lai?

Trong tương lai sẽ có bao nhiêu ngôi nhà thuộc sở hữu của bạn, bạn sẽ nắm trong tay bao nhiêu mảnh đất vàng, bạn có duyên với thị trường nhà đất hay không? Chọn một chiếc bánh sinh nhật cho chính bạn và đoán xem bạn sẽ sở hữu bao nhiêu ngôi nhà trong cuộc đời?

trac nghiem tinh cach
Câu trả lời được tiết lộ:

Đáp án A

Bạn sẽ sở hữu rất nhiều ngôi nhà trong suốt cuộc đời bởi vì bạn là một người rất biết cách kiếm tiền. Bạn cũng biết nên kinh doanh cái gì để có thể kiếm được tiền, do đó kiếm được nhiều tiền không phải là điều khó khăn đối với bạn.

Sau khi có được tiền, bạn cũng không bỏ tiền vào ngân hàng mà sẽ mua rất nhiều căn nhà. Đây được xem như là một khoản đầu tư và ngôi nhà sẽ được bán vào một thời điểm thích hợp nhằm đem lại một khoản kha khá cho bạn.

Bạn cũng sẽ để lại một số ngôi nhà yêu thích của mình để sống cùng gia đình. Khi bạn già đi, bạn có thể bán đi tất cả các ngôi nhà bạn có và chỉ để lại một ngôi nhà ưng ý nhất để sống.

Đáp án B

Thật đáng tiếc khi bạn không sở hữu được căn nhà nào trong suốt cuộc đời. Gia đình bạn sinh ra đã rất khó khăn, vì vậy mọi thứ bạn có đều phải dựa vào chính mình. Khả năng tận dụng nguồn vốn của bạn còn rất hạn chế, mặt khác công việc của bạn cũng ít tiến triển, vì vậy mức lương mà bạn nhận được cũng không cao lắm.

Sau khi trừ đi các khoản chi tiêu cần thiết cho nhu cầu hàng ngày thì phần còn lại thực sự không nhiều. Cộng với việc bạn vẫn thường gửi tiền phụ giúp gia đình nên số tiền có thể tiết kiệm được thậm chí còn ít hơn.

Ngoài ra bạn mới làm việc được vài năm, vậy nên chuyện mua nhà là không thể đối với bạn. Bạn cũng từng nghĩ đến vay tiền để mua nhà, nhưng mỗi khoản thanh toán hàng tháng cũng là một chi phí lớn, vì vậy bạn vẫn chưa thể có căn nhà của riêng mình.

Đáp án C

Bạn có thể mua ít nhất 6 ngôi nhà trong suốt cuộc đời mình. Bạn là một người rất chú trọng đến việc hưởng thụ vật chất, bởi vậy bạn thích kiếm tiền vì bạn biết rằng chỉ có đủ tiền mới có thể mang lại cho bạn những niềm vui này.

Tuy nhiên bạn không phải là người biết mỗi việc tiết kiệm nên chỉ cần có dư một chút tiền là bạn sẽ nghĩ đến việc chi tiêu sao cho hợp lý. Ví dụ như chuyện mua nhà chẳng hạn, vì bạn biết rằng mua nhà cũng là một khoản đầu tư nên bạn có thể mua ít nhất đến 6 căn nhà trong đời! Thực sự đáng ngưỡng mộ đấy nhé!

Đáp án D

Bạn sẽ có một ngôi nhà trong suốt cả cuộc đời. Bạn sẽ không có nhiều thành công trong cuộc sống nhưng với tính cách siêng năng của bạn thì cuộc sống của bạn sẽ không quá tệ. Bạn có thể mua được một căn nhà khá sang trọng trong thành phố và sống một cuộc sống với tiết tấu chậm rãi.

Đó thực sự là một cuộc sống thanh thản, thoải mái và khá nhiều người phải ghen tị với cuộc sống của bạn. Vì vậy bạn cũng không cần cảm thấy thất vọng vì sự bình thường của mình bởi thực sự là điều đó cũng rất hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

*Nguồn: Gigacircle