Walt Disney World – Công viên giải trí lớn nhất thế giới của Disney quyết định đóng cửa để ngăn ngừa dịch virus corona

0
249

Tính đến nay, Disney đã đóng cửa và tạm dừng hoạt động của tổng cộng 11 công viên giải trí.
Nhà hàng lẩu cua nức tiếng Hà Nội xin phép đóng cửa phòng dịch vì… quá đông khách, mỗi ngày tiếp đón hơn 1.000 lượt khách
Club lớn nhất nhì Hà Nội thông báo đóng cửa để tránh lây lan dịch bệnh, chỉ mở đúng 2 ngày mỗi tuần
Thêm một nhà hàng buffet ở Hà Nội quyết định đóng cửa 14 ngày trước tình hình dịch bệnh lây lan
Dịch virus corona đã và đang gây ảnh hưởng đến hoạt động trong mọi lĩnh vực ở khắp nơi trên toàn thế giới. Thời điểm này, việc phòng tránh lây lan dịch bệnh được đề cao hơn bao giờ hết. Chính vì thế, ngay cả các điểm du lịch, khu vui chơi, hàng quán cũng cần có các biện pháp phòng bệnh. Một trong những cách thực hiện là tạm thời đóng cửa đã được nhiều nơi áp dụng để ngăn ngừa dịch lây lan một cách hiệu quả hơn.

Mới đây, Disney (DIS) đã quyết định đóng cửa Walt Disney World, khu công viên giải trí được mệnh danh là lớn nhất thế giới nằm ở Orlando (Florida). Nguyên nhân là vì đại dịch virus corona đang lây lan ra toàn cầu. Đồng thời, công ty này cũng tuyên bố đóng cửa Disneyland Paris và tạm dừng các hoạt động có liên quan đến Disney Cruise Line.

Walt Disney World dong cua phong dich covid-19


Trước đó, vào thứ năm tuần trước, công ty cho biết họ sẽ đóng cửa khu nghỉ dưỡng Disneyland ở Anaheim (California). Tính đến nay, Disney đã đóng cửa và tạm dừng hoạt động của tổng cộng 11 công viên giải trí ở Bắc Mỹ, Châu Âu và cả Châu Á.

Walt Disney World dong cua phong dich covid-19


Được biết, đây là một trong số những lần hiếm hoi mà công viên này đóng cửa kể từ khi khai trương (1955) đến nay.

Nguồn: CNN.